เฮเฟเล่ พัฒนางานบริการด้วยแนวคิด เราใส่ใจ หรือ “We Care”

นิทรรศการแห่งอนาคต บนงานแสดงสินค้าระดับโลก

เฮเฟเล่ นำเสนอภาพการบริการภายใต้แนวคิด เราใส่ใจ หรือ “We Care” ดำเนินงานเพื่อตอบสนองและสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า ด้วยความมุ่งมั่นที่สอดแทรกในทุกการบริการ ทั้ง เครื่องมือทางการตลาด การวางแผนงาน สินค้าสั่งทำ คำแนะนำจากบุคลากรคุณภาพ ไปจนถึงการบริการโลจิสติกส์ที่สมบูรณ์แบบ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายได้เร็วขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น และประสบความสำเร็จมากขึ้นในทุกการบริการ

นี่คือสิ่งที่เฮเฟเล่ ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ระดับนานาชาติเรียกว่า “Passionately Customer-Focused” ในการให้บริการด้วยความใส่ใจ ที่มุ่งเน้นถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ในทุกๆวันเฮเฟเล่มีความตั้งใจส่งต่องานบริการที่ดี เพื่อทำให้ชีวิตของลูกค้าง่ายขึ้น ประหยัดต้นทุน และ ได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ อีกทั้งยังช่วยให้องค์กรเกิดผลสำเร็จทั้งกับตัวบริษัทเองไปจนถึงคู่ค้าทางธุรกิจ

แนวคิดการบริการแบบองค์รวมได้รับการยึดถืออย่างมั่นคงตามปรัชญาองค์กรของผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และกลายเป็นองค์ประกอบหลักของแบรนด์เฮเฟเล่ "เราใส่ใจ" หรือ “WE CARE” แนวคิดนี้ได้ถูกถ่ายทอดอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น เมื่อถูกนำเสนอผ่านภาพของนวัตกรรมในงานจัดแสดงสินค้าแบบผสมผสาน “Häfele Discoveries” ที่มีขึ้นพร้อมกับงาน interzum @home ซึ่งทุกท่านยังสามารถเข้าชมได้ตลอดเวลา

ท่านจะพบภาพรวมของโลกแห่งการบริการที่ทำให้งานของลูกค้าเฮเฟเล่ง่ายขึ้นทุกวัน ตลอดกระบวนการที่เชื่อมโยงการดําเนินกิจกรรมต่างๆ เพื่อตอบสนอง ความต้องการของลูกค้าปลายทาง ทั้งในด้านสินค้าและบริการ เพื่อให้ลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุด

เฮเฟเล่ พัฒนางานบริการด้วยแนวคิด เราใส่ใจ

แรงบันดาลใจและความรู้: Häfele Academy

Häfele Academy หน่วยฝึกอบรมและพัฒนาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและความรู้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเข้าสู่ตลาดทั่วโลก ตัวอย่างเช่น เมื่อเป็นเรื่องเกี่ยวกับไฟแสงสว่าง เฮเฟเล่สามารถวางแผนและติดตั้งระบบไฟส่องสว่างได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยระบบไฟแอลอีดี Loox

ทั้งนี้ การนำเทคโนโลยีมาใช้ในงานบริการของเฮเฟเล่ ยังเป็นตัวกลางที่มอบแรงบันดาลใจและความรู้ไปถึงลูกค้า ยกตัวอย่างเช่น ลูกค้าสามารถสัมผัสกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในเฟอร์นิเจอร์ จากเครื่องมือ “The Complete Häfele” เพื่อเกิดแรงกระตุ้นใหม่ๆ โดยเฉพาะกับอุตสาหกรรมงานไม้ ในฐานะงานอ้างอิงที่เชื่อถือได้มานานหลายทศวรรษ ท่านสามารถสั่งพิมพ์แคตตาล็อคออนไลน์ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทางอินเทอร์เน็ตหรือเปิดดูในรูปแบบแอปพลิเคชัน

ปรับปรุงการขายด้วยเครื่องมือช่วยทางการตลาด

ยิ่งแนวคิดและการออกแบบที่มีความใกล้เคียงกับของจริงมากขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้ขายได้ง่ายขึ้นเท่านั้น นั่นคือเหตุผลที่เฮเฟเล่ไม่เพียงแต่ให้การสนับสนุนด้านการตลาดอย่างเข้มข้น (เช่นโบรชัวร์หรือม็อคอัพ) แต่ยังมีเครื่องมือดิจิทัลที่ทรงพลังสำหรับการวางแผนและการพัฒนาที่สมจริงแบบเรียลไทม์

การนำเสนอด้วยเอฟเฟกต์สุดว้าว ในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าถือเป็นความสุขของเฮเฟเล่ ด้วย คำขวัญที่ว่า การเอาชนะใจลูกค้าด้วยการสร้างแรงบันดาลใจ โดยการยกระดับเป็นผู้สร้างงานบ้านและอาคารในรูปแบบของตัวเอง จากการใช้เครื่องมือกำหนดค่า “DressCode” ของแอปพลิเคชัน “Augmented Reality” มาใช้ในรูปแบบของโชว์รูมพกพา ให้ลูกค้าได้จัดวางเฟอร์นิเจอร์ในห้องได้ ก่อนลงมือติดตั้งจริง

การวางแผนและการก่อสร้างด้วยข้อมูล CAD และ CAM

จุดเด่นเหล่านี้เกิดขึ้นจากการนำเทคโนโลยีมาใช้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นการประยุกต์ใช้กระบวนการทำงานแบบดิจิทัล จาก CAD และ CAM ด้วยข้อมูลประมาณ 29,700 CAD และข้อมูล CAM 9,000 จากเฮเฟเล่ สร้างอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ตั้งแต่การวางแผนไปจนถึงการผลิต

เฮเฟเล่ พัฒนางานบริการด้วยแนวคิด เราใส่ใจ

สินค้าสั่งทำ

จุดเด่นของบริการจากเฮเฟเล่ จะเริ่มต้นที่ความใส่ใจในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ถูกจัดทำขึ้นเพื่อลูกค้า ล้วนแต่เป็นนวัตกรรมที่วางแผนไว้อย่างดีโดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องสร้างหรือประกอบเอง ส่วนประกอบแต่ละชิ้นจะถูกคำนวณตามความต้องการ ตอบโจทย์แต่ละชุดงานตามข้อกำหนด ครอบคลุมถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่สั่งตัด เช่น ลิ้นชักที่สามารถใส่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ได้โดยตรง ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งเป็นรายบุคคล เช่น แถบไฟแอลอีดี ที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าและการจัดซื้อพิเศษสำหรับสินค้าแต่ละรายการ

เฮเฟเล่ พัฒนางานบริการด้วยแนวคิด เราใส่ใจ

โลจิสติกส์ที่สมบูรณ์แบบ – การจัดส่งข้ามคืน หากต้องการ

นอกเหนือไปจากบริการด้านผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นแล้ว เฮเฟเล่ยังได้สร้างระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง เพื่อให้บริการส่งสินค้าเป็นไปอย่างปลอดภัย โดยในการส่งสินค้าทุกครั้งจะตอบโจทย์ตารางงานที่แน่นขนัดของลูกค้า ที่ต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์โดยเร็วที่สุด ดังนั้น เฮเฟเล่จึงได้จัดการและวางแผนระบบขนส่งเป็นพิเศษ ซึ่งทุกกระบวนการจะต้องละเอียดและสอดคล้องกัน ทั้งยังอาศัยความร่วมมือกับผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ที่ดีที่สุด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคำสั่งซื้อทั้งหมด จะสามารถส่งมอบได้ในสถานที่ถูกต้อง ไม่เกิดความเสียหาย ราบรื่น ตรงต่อเวลา และสมบูรณ์แบบอย่างไร้รอยต่อ

ด้วยความร่วมมือกับผู้ให้บริการโลจิสติกส์ของเฮเฟเล่ ทำคุณมั่นใจได้ว่าคำสั่งซื้อทั้งหมด สามารถส่งมอบได้ในสถานที่ที่ถูกต้อง ตรงเวลาด้วยความสมสมบูรณ์แบบและไม่เกิดความเสียหายหรือการจัดส่งที่ไม่ถูกต้อง ... และบางครั้งอาจเกิดขึ้นเพียงชั่วข้ามคืน

คำแนะนำส่วนบุคคล – ความสามารถหลักของเฮเฟเล่

สิ่งสำคัญหนึ่งที่เฮเฟเล่ได้พัฒนาเพื่อสร้างความเข้มแข็งให้การบริการ คือการสร้างบุคลากรที่มีความสามารถ ที่ให้คำแนะนำกับลูกค้าและมุ่งเน้นการแก้ปัญหาได้ดี โดยแผนกบริการให้คำปรึกษาของเฮเฟเล่คือแหล่งรวบรวมผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ที่เข้าใจปัญหาต่างๆ ทั้งในด้านเทคนิค ด้านการตลาด รวมถึงด้านงานอุตสาหกรรม ที่ช่วยเหลือลูกค้าได้ในทุกช่องทาง ตั้งแต่การดูแลในไซต์งานโดยตรง หรือคอยแก้ปัญหาผ่านทางโทรศัพท์และแชท บุคลากรที่ดีจะช่วยพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้า พร้อมทั้งรักษาความน่าเชื่อถือให้กับองค์กร ได้ในทุกการบริการ

บทความที่เกี่ยวข้อง