รวมไอเทมเพิ่มความปลอดภัยในบ้าน

รวมไอเทมเพิ่มความปลอดภัยในบ้าน

ความปลอดภัยในบ้านเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะส่งผลกับทุกคนในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้สูงอายุ หรือผู้ใหญ่ก็ตาม ซึ่งความปลอดภัยที่ควรระวังอาจจะไม่ใช่แค่เกิดอุบัติเหตุในบ้านเท่านั้น แต่รวมไปถึงการโจรกรรมต่างๆ ด้วย ดังนั้นวันนี้เลยจะมาแนะนำไอเทมที่ช่วยให้คุณปลอดภัย เปลี่ยนคุณบ้านให้เป็นเซฟโซนกว่าที่เคย

Digital Door Lock

ติด Digital Door Lock เสริมความปลอดภัยให้บ้าน

ปัจจุบันอุปกรณ์ล็อคมีเทคโนโลยีและมีความทันมัยขึ้น ซึ่งนอกจากจะปลดล็อคได้หลายวิธีแล้ว ยังมีระบบที่ช่วยเรื่องความปลอดภัยด้วย อย่าง Digital Door Lock ของ Hafele มีระบบแจ้งเตือนเมื่อมีผู้บุกรุก หรือการเตือนเมื่อประตูปิดไม่สนิทเป็นต้น

ติดกล้องมอนิเตอร์ภายในบ้าน

ติดกล้องมอนิเตอร์ภายในบ้าน

การติดตั้งกล้องมอนิเตอร์ ทำให้เราสามารถสอดส่องดูแลภายในบ้านได้ตลอดเวลา โดยกล้องในปัจจุบันก็มีระบบตรวจจับความผิดปกติ เช่น การเคลื่อนไหวได้ เสมือนมีผู้ช่วยรักษาความปลอดภัยประจำบ้านตลอด 24 ชม.

ติดราวจับกันลื่นและพยุงตัวในห้องน้ำ

ติดราวจับกันลื่นและพยุงตัวในห้องน้ำ

ผู้สูงอายุเป็นวัยที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ดังนั้นการติดราวจับกันลื่นและพยุงตัวในห้องน้ำ จะช่วยเซฟให้ปลอดภัย ลดการเกิดอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นได้ สำหรับราวจับของเฮเฟเล่ มีคุณสมบัติลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ 24 ชม. สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 200 กก. ช่วยการทรงตัวและพยุงขณะใช้งานในห้องน้ำได้เป็นอย่างดี

ติดไฟส่องสว่างบริเวณบ้าน

ติดไฟส่องสว่างบริเวณบ้าน

การเพิ่มแสงสว่างให้พื้นที่รอบบ้าน จะช่วยลดความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุ เช่นสิ่งกีดขวางต่างๆได้ สามารถติดเป็นโคมไฟที่บริเวณสนามหน้าบ้าน หรือจะติดไฟที่ตรวจกับความเคลื่อนไหว ก็จะช่วยอำนวยความสะดวกได้เช่นกัน

สอบถามเพิ่มเติมผ่าน Line