Aquella Golf and Country Club สนามกอล์ฟอะเควลล่า พังงา l Hafele
Aquella Golf and Country Club

อะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ สนามกอล์ฟสุดหรูเลียบชายฝั่งอันดามัน

 
เฮเฟเล่ จะพาไปชม โครงการสนามกอล์ฟสุดหรูเลียบชายฝั่งอันดามัน Aquella Golf and Country Club อะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ที่มีพื้นที่รวมกว่า 1,075 ไร่ ถือเป็นสวรรค์ของนักกอล์ฟด้วยการบริการที่มีมาตรฐาน ครบครัน พร้อมโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์โดยทีมงาน Pacific Coast Design ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบสนามกอล์ฟชื่อดังซึ่งออกแบบสนามกอล์ฟชั้นนำหลายแห่งในทวีปออสเตรเลียและเอเชีย

มีแฟร์เวย์บนพื้นทรายที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี สนามหญ้าและแท่นตีทั้งหมดที่ปูหญ้าพันธุ์ Platinum Paspalum ซึ่งเหมาะกับสนามกอล์ฟโดยเฉพาะเพื่อให้คุณสนุกกับเกมส์ได้ตลอดทั้งปี   

สนามกอล์ฟขนาด 18 หลุม 72 พาร์ ที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 7,000 หลาในสภาพพื้นที่แบบต่าง ๆ ที่ต่อเนื่องกันอย่างไม่มีสะดุด หลุมที่ 11 มีวิวทิวทัศน์งดงาม มองเห็นทะเลอันดามันสะท้อนประกายแดดวิบวับ เหมาะสำหรับนักกอล์ฟทุกระดับ รองรับทั้งนักกอล์ฟระดับเริ่มต้นและระดับมืออาชีพบนเส้นทางที่ออกแบบเชิงกลยุทธ์มาเป็นอย่างดี พร้อมด้วยลำธารเล็ก ๆ ที่มีน้ำใสไหลผ่านและผืนทรายขาวละเอียด 

  


ในด้านของสิ่งอำนวยความสะดวก Aquella Golf and Country Club อะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ ไม่ว่าจะเป็น

ระบบผนังบานเลื่อน HAWA Virotec 150/H ที่สุดแห่งคุณภาพของระบบบานเลื่อน ที่ลื่นและเงียบเวลาเปิดและปิด เทคโนโลยีของ Hawa ตอบโจทย์ทุกความต้องการ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์งานสถาปัตยกรรม ทั้งประตู หน้าต่าง บานเลื่อนเฟอร์นิเจอร์ หัวใจสำคัญในการออกแบบอาคารที่ Hawa ได้พัฒนาอุปกรณ์เพื่อรองรับความต้องการมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 1965 อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ดังกล่าวได้สร้างความประทับใจด้านคุณภาพการใช้งานในหมู่ลูกค้าตลอดมาจนเป็นที่รู้จักและยอมรับไปทั่วโลก 
Locker Lock ปัจจุบันแนวคิดด้านนวัตกรรมที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตกำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมากขึ้น เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง นำมาซึ่งผลิตภัณฑ์อันทันสมัยและทำให้ชีวิตง่ายขึ้นมากมาย แม้แต่เครื่องใช้หรือข้าวของภายในบ้าน สำนักงาน และร้านค้า ซึ่งเฮเฟเล่ได้ผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับเฟอร์นิเจอร์อย่างลงตัว เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  Locker Lock เป็นระบบล็อกอิเล็กทรอนิกส์สำหรับล็อกเกอร์ ตู้เก็บของ และตู้รับฝากของ โดดเด่นด้วยดีไซน์ HANDLE ที่คงความเรียบหรู แฝงด้วยความทันสมัย ติดตั้งได้ทั้งวัสดุบานไม้, MDF หรือ HDF เสริมกลิ่นอายให้ล็อกเกอร์มีเสน่ห์มากขึ้น ใช้งานง่ายทั้งขั้นตอนการล็อคและปลดล็อค ด้วยระบบที่สามารถกำหนดสิทธิ์ของผู้ใช้งาน เพื่อความปลอดภัย ความเรียบร้อย และความสวยงามได้อย่างลงตัว

 


 

 


มือจับ บานพับกระจกสีดำ ปัจจุบันสไตล์การตกแต่งห้องน้ำ มีหลากหลายรูปแบบใหม่ๆที่เน้นความทันสมัย มีการใช้สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำต่างๆ  ทั้งฝักบัว โถสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า กระเบื้องพื้น ด้วยสีโทน ขาว –ดำ เพื่อเสริมลุคให้ดูเท่ห์ โมเดิร์นขึ้น  สำหรับอุปกรณ์ฉากกั้นอาบน้ำเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ยึดแผ่นกระจก ที่ถูกพัฒนาเพื่อรองรับการตกแต่งห้องน้ำสมัยใหม่ นิยมใช้ติดตั้งร่วมกับกระจกกั้นห้องน้ำแบ่งขอบเขตโซนเปียก และแห้ง เป็นอีกหนึ่งสินค้าใหม่ ที่ตอบโจทย์การตกแต่งห้องน้ำโมเดิร์นได้อย่างลงตัว


 

 

 จุดเด่นของอุปกรณ์ฉากกั้นอาบน้ำ เฮเฟเล่  

- ดีไซน์สีดำด้าน ไม่เหมือนใคร เปลี่ยนความจำเจจากอุปกรณ์ห้องน้ำสีโครมทั่วไป ให้ห้องน้ำของคุณมีสไตล์มากกว่าเดิม

- ผลิตด้วย ทองเหลือง อายุการใช้งานยาวนานกว่าเหล็กทั่วไป

- แข็งแรง ทนทานด้วยกระบวนการชุบสีพรีเมียมแบบ PVD ที่มีคุณสมบัติทนทานต่อการลอกได้ดีกว่าการทำสีทั่วไปในท้องตลาด ผ่านการทดสอบการกัดกร่อนที่ 240 ชั่วโมง

- รองรับการงานได้ทั้งประตูบานซ้าย และบานขวา สามารถเลือกใช้กับกระจกกั้นห้องน้ำได้หลายหลายรูปแบบ ทั้งการ Renovate ปรับปรุงห้องน้ำ รวมไปถึงการต่อเติม หรือสร้างบ้านใหม่

- ระบบปิดอัตโนมัติ ด้วยกลไกการทำงานของอุปกรณ์ทำให้ประตูปิดสนิท

- รับน้ำหนักบานประตูสูงสุด 45 กก. / 2 บานพับ

กดอ่านรายละเอียด อุปกรณ์ฉากกั้นอาบน้ำ เฮเฟเล่

  

นอกจากนี้ภายใน Aquella Golf and Country Club อะเควลล่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ สำหรับทุกคนในครอบครัว เด็ก ๆ จะได้ลองเล่นในสนามมินิกอล์ฟ ขณะที่คุณได้ฝึกวงสวิงที่สนามไดรฟ์กอล์ฟ  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับชั้นนำและของใช้ส่วนตัวระดับพรีเมียมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ

 

 


สำหรับนักออกแบบ หรือท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม
สามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราได้ที่

เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา หรือ โทร. 02 -768 -7171

กดดาวน์โหลดแค็ตตาล็อกสินค้าเฮเฟเล่

 


 

 


   

ไอเดียเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้าน

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171 หรือกดปุ่มด้านล่าง เพื่อโทรหาเรา

เฮเฟเล่ ประเทศไทย ผู้นำในอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ระบบควบคุมการเข้าออกอาคารอุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เฮเฟเล่ได้นำองค์ความรู้เฉพาะทาง และความเชี่ยวชาญอันยาวนาน มาต่อยอดเทคโนโลยี สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพิ่มศักยภาพการผลิตและการบริการให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น เทคโนโลยีและนวัตกรรมของเฮเฟเล่ จึงเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ด้วยแนวคิด “Thinking Ahead : การคิดไปข้างหน้า” เฮเฟเล่ ประเทศไทย จะมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตามวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า “Complete Building Solutions : อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร” ตอบสนองโลกแห่งการก่อสร้างและการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม และบริการที่เหนือชั้น พร้อมสานสัมพันธ์อย่างยั่งยืนกับลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และตลอดจนสังคมไทยตลอดไป