Category partner brand: เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว และอ่างล้างจาน

Partner brand Liebherr

Liebherr

Liebherr กลุ่มสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว – ตู้แช่ไวน์ ตู้เย็น ประวัติความเป็นมา LIEBHERR (ลีบแฮร์) เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้วยครอบครัว ปัจจุบันดำเนินการโดยรุ่นที่สามก่อตั้งโดย Hans Liebherr ในปีค.ศ. 1949 แรกเริ่มดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเครนก่อสร้างแบบเคลื่อนที่ด้วยการสร้างทาวเวอร์เครนตัวแรก ด้วยความสำเร็จมากกว่า 65 ปี ลีบแฮร์ ได้กลายเป็นที่รู้จักในด้านอุปกรณ์ที่จำเป็นในการสร้างบ้านและธุรกิจ ตลอดจนเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน LIEBHERR (ลีบแฮร์) หนึ่งในผู้ผลิตเครื่องจักรสำหรับก่อสร้างรายใหญ่ที่สุดของโลก ลีบแฮร์ขยายธุรกิจไปถึง 11 แผนกด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อาทิเช่น ระบบขนย้ายดิน รถตัก เครนเคลื่อนที่ ทาวเวอร์เครน เทคโนโลยีการขนส่งคอนกรีต เครนสำหรับเดินเรือสมุทร ระบบการบินและอวกาศ ระบบการขนส่ง เครื่องมือและออโตเมชั่น การผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรม โรงแรมและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ปัจจุบันลีบแฮร์มีพนักงานมากกว่า 44,000 คนจาก 130 บริษัท ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ลีบแฮร์เป็นผู้ผลิตตู้เย็นและตู้แช่แข็งสำหรับการใช้งานที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในยุโรป ด้วยกำลังการผลิตมากกว่า 2.1 ล้านหน่วยในแต่ละปี LIEBHERR (ลีบแฮร์) ถือว่าเป็นโรงงานผลิตตู้เย็นและตู้แช่แข็งสำหรับใช้ในบ้านและใช้ในกลุ่มร้านเชิงพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ด้วยกำลังการผลิตมากกว่า …

Liebherr Read More »

Partner brand Blanco

Blanco

Blanco กลุ่มสินค้าเครื่องครัว – เตาอบ เตาไฟฟ้า ประวัติความเป็นมา กว่า 90 ปีที่ไม่เคยหยุดพัฒนา จึงทำให้อ่างล้างจานบลังโก้ (Blanco) ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ซึ่งปัจจัยใดบ้างคือจุดเด่นที่ทำให้สินค้าของแบรนด์เยอรมันนี ครองใจลูกค้าได้ยาวนาน ลองมาดูรายละเอียดด้านล่างพร้อมๆ กัน แล้วคุณจะเข้าใจว่าทุกเหตุผล ควรแก่การยอมรับ สามารถสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้งานได้ไม่น้อย พิถีพิถันในการเลือกวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นอ่างล้างจานควอทซ์ หรืออ่างล้างจานสแตนเลสสตีล แต่ละวัสดุนั้นเรียกว่ามีคุณภาพไม่เป็นสองรองใคร เพราะก่อนการผลิต ทางแบรนด์มีการวิจัย ทดสอบ ทดลองอย่างละเอียด เพื่อให้ได้วัสดุอ่างล้างจานคุณภาพสูง มีความแข็งแรงเป็นเลิศ ป้องกันสนิม ทนต่อกรด/ด่าง ทนทานต่อความร้อนสูง (สูงสุดถึง 280 องศา) และสามารถใช้เป็นพื้นที่ในการเตรียมอาหารที่มีความปลอดภัยต่อสุขอนามัยอย่างแท้จริง ฟังก์ชันรับความสะดวกสบาย ทั้งซิงค์แบบ 1 ทั้งซิงค์แบบ 1 หลุม หรือ 2 หลุม ทุกใบล้วนแต่ออกแบบให้มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ เพื่อรองรับการใช้งานอันสะดวก สามารถตอบโจทย์การทำความสะอาดเครื่องครัวได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระทะ หรือแม้แต่ถาดอบขนม แถมยังใส่ใจในรายละเอียดปลีกย่อย ออกแบบสะดืออ่างให้มีระบบระบายน้ำที่ง่ายต่อการดูแลรักษา รวมถึงยังมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ ให้เลือกรับการใช้งานได้ลงตัวตามความต้องการ อาทิเช่น …

Blanco Read More »

Partner brand Bertazzoni

Bertazzoni

Bertazzoni กลุ่มสินค้าเครื่องครัว – เตาอบ เตาไฟฟ้า ประวัติความเป็นมา Bertazzoni เข้าใจดีเสมอว่าอาหาร การทำอาหาร และการรวมตัวในครัวเป็นหัวใจสำคัญของชีวิตครอบครัว เป็นเวลากว่า 135 ปีที่เครื่องครัวของ Bertazzoni ได้ช่วยให้ผู้ที่ทำอาหารทานเองนำอาหารที่ดีที่สุดมาเสิร์ฟที่โต๊ะของครอบครัว นับตั้งแต่ปี 1882 เครื่องครัวของ Bertazzoni ได้สร้างชื่อเสียงจากวิศวกรรมที่มีคุณภาพและความหลงใหลในอาหารอย่างลึกซึ้ง และยังสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆอยู่เสมอ เราภูมิใจที่จะแนะนำคอลเลคชันใหม่ของเตาอบ เรนจ์ท็อป และเตาปรุงอาหารแบบบิลท์อิน ไม่ว่าสไตล์การทำอาหารของคุณจะเป็นอย่างไร เครื่องครัว Bertazzoni จะช่วยให้คุณปรุงอาหารและเสิร์ฟอาหารได้อย่างไร้ที่ติ มีรสนิยม และถึงรสชาติ ห้องครัวที่ครบครัน เป็นเวลากว่า 135 ปีที่ทุกรายละเอียดการออกแบบและนวัตกรรมทางวิศวกรรมในเครื่องครัวที่โดดเด่นของ Bertazzoni ได้รับการพัฒนาเพื่อยกระดับห้องครัวและประสบการณ์การทำอาหารของคุณ การพัฒนานี้ครอบคลุมทุกส่วนทั้งห้องครัว ตั้งแต่เครื่องล้างจาน ไปจนถึงระบบระบายอากาศ หลากตัวตัวเลือกที่เข้ากันได้กับทุกสไตล์และออกแบบมาเพื่อสร้างห้องครัว Bertazzoni เปี่ยมประสิทธิภาพและสมบูรณ์แบบสำหรับคุณปได้น Bertazzoni ได้พัฒนาเทคโนโลยีและวิศวกรรมโดยการคิดใหม่ทุกแง่มุมจากมุมมองของผู้งาน เมื่อพิจารณาทุกอย่างจากมุมมองของลูกค้าและสิ่งที่พวกเขาต้องการใช้ในห้องครัว Bertazzoni จึงคิดค้นนวัตกรรมอย่างมีจุดประสงค์ ผลลัพธ์ที่ได้คือเครื่องครัวใน Professional Series ร่วมสมัย Modern Series และ …

Bertazzoni Read More »