เฮเฟเล่ ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ภูเก็ต

สวัสดี พ่อแม่พี่น้องและเพื่อนๆ ชาวภาคใต้ทุกท่าน หากท่านกำลังมองหาอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ สุขภัณฑ์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า สำหรับบ้านหรือคอนโดมิเนียม ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงที่ไหน เพียงแวะมาที่ “เฮเฟเล่ ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ภูเก็ต” ซึ่งมีพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร และสินค้ามากมาย ให้คุณเดินเลือกซื้อเลือกหาได้อย่างจุใจ ภายในโชว์รูม มีการจำลองพื้นที่ภายในบ้านเสมือนจริง เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสและทดลองใช้สินค้าได้อย่างใกล้ชิด พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ
โชว์รูมแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ตรงข้ามบิ๊กซี สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวก นับเป็นแหล่งรวมไอเดียและสินค้าเพื่อการตกแต่งบ้านและอาคารที่ทันสมัย ไม่ว่าจะมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางหรือจำกัด เฮเฟเล่ก็มีนวัตกรรมมากมายที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ สุขภัณฑ์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า เทคโนโลยีสุดล้ำจากประเทศเยอรมนี เติมเต็มไลฟ์สไตล์สุดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่เพื่อเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างลงตัว พร้อมให้คุณใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายไร้ขีดจำกัด
ภายใต้แนวคิด "เฮเฟเล่ อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร (Complete Building Solutions)" ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการ ใช้งานอุปกรณ์ต่างๆในที่อยู่อาศัยได้ในทุกๆพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว (Kitchen Solutions) ห้องน้ำ (Bathroom Solutions) ห้องนอน (Bedroom Solutions) ห้องทำงาน (Office Solutions) หรือพื้นที่อเนกประสงค์อื่นๆ ในบ้าน ด้วยการคิดวิเคราะห์สิ่งที่จำเป็นต่อความต้องการของลูกค้าในอนาคต เพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้สินค้าที่นำสมัย เหนือระดับกว่าใคร
เฮเฟเล่ ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ภูเก็ต ตรงข้ามบิ๊กซี
เลขที่ 81 หมู่ 5 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทรศัพท์: 076-304-460 โทรสาร: 076-304-468
เวลาเปิดบริการ จันทร์ – ศุกร์ 09.00 – 18.00 น. วันเสาร์ 9.00 - 16.00 น. วันอาทิตย์ : ปิดทำการ