Category partner brand: อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์

Partner brand Hawa

Hawa

Hawa กลุ่มสินค้าอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เทคโนโลยีของ Hawa ตอบโจทย์ทุกความต้องการ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์งานสถาปัตยกรรม ทั้งประตู หน้าต่าง บานเลื่อน เฟอร์นิเจอร์ หัวใจสำคัญในการออกแบบอาคารที่ Hawa ได้พัฒนาอุปกรณ์เพื่อรองรับความต้องการมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 1965 อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ดังกล่าวได้สร้างความประทับใจด้านคุณภาพการใช้งานในหมู่ลูกค้าตลอดมาจนเป็นที่รู้จักและยอมรับไปทั่วโลก ไม่ว่าจะใช้กับ งานกระจก โลหะ หรืองานไม้ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์งานสถาปัตยกรรม ประเภทประตู หน้าต่าง บานเลื่อนเฟอร์นิเจอร์ ทั้งงานตู้เล็กๆไปจนถึงประตูบานใหญ่มากกว่า 80% ของสินค้า Hawa ถูกส่งออกไปทั่วโลก ด้วยการยอมรับในคุณภาพตามมาตรฐานสวิตเซอร์แลนด์ ความเที่ยง ตรงแม่นยำ ความปลอดภัย และความน่าเชื่อถืออันเป็นเอกลักษณ์ เฉพาะของ Hawa สวิตเซอร์แลนด์ “HAWA Sliding Solutions” ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีมาตรฐานสวิตเซอร์แลนด์ที่ทั่วโลกยอมรับและเชื่อถือ ปลอดภัย แม่นยำ และสะดวก เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของผลิตภัณฑ์ โดยมาตรฐานที่เรายึดถือมาตลอด ไม่ว่าจะเป็น ความเชื่อถือกว่า 50 ปี จากความใส่ใจและพิถีพิถัน สู่ผลงานอันทรงคุณค่าและมีคุณภาพที่โดดเด่น และยิ่งก้าวไกลมากขึ้นในอนาคต เป็นสิ่งยืนยันความตั้งใจของเราได้อย่างดี การเฟ้นหาเทคโนโลยีและวัสดุที่ดีที่สุด …

Hawa Read More »

Partner brand Caesarstone

Caesarstone

Caesarstone กลุ่มสินค้าอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง ประวัติความเป็นมา ตั้งแต่ปี 1987 Caesarstone ได้สร้างพื้นผิวควอทซ์ในโรงงานผลิตที่ทันสมัยโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดพร้อมกับมาตรฐานสูงสุดของการควบคุมคุณภาพและความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมด้วยคอลเลกชันที่หลากหลายทั้งสี่รุ่น ได้แก่ รุ่น Classic รุ่น Premium รุ่น Supernatural รุ่น Ultra supernatural ทำไมต้องเป็นหินควอทซ์ พื้นผิวของหินประกอบไปด้วยหินควอทซ์ถึง 93 เปอร์เซนต์ หินควอทซ์มีมากกว่าแค่ความสวยงามเพราะเป็นหนึ่งในแร่ธรรมชาติที่แข็งแรงที่สุด ทนต่อคราบเปื้อน รอยขีดข่วนและการแตกหัก หินควอทซ์ทนทานต่อความร้อน ความเย็นและสารเคมีที่ใช้ในครัวเรือนทั่วไป พื้นผิวมีรูปแบบและการใช้งานที่หลากหลาย มีความคงทนและใช้งานได้จริง พื้นผิวหินควอทซ์ของเรายังคงรักษาความเย็นและผิวสัมผัสของหินธรรมชาติ ในขณะเดียวกันก็ให้อิสระในการออกแบบการใช้งานได้อย่างไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเคาน์เตอร์ครัว ผนังครัว เคาน์เตอร์ห้องน้ำหรือตกแต่งผนังในห้อง คุณก็สามารถเลือกการออกแบบที่เป็นเทรนด์ระดับโลกมารวมเข้ากับสไตล์ที่เป็นตัวของคุณเองได้ในที่เดียว คุณสมบัติเหนือชั้นของหินควอทซ์ ทนทาน แข็งแกร่ง : ความแข็งอันดับ 7 จากตารางความแข็งของอัญมณี ซึ่งเพชรจะแข็งแรงสุดอยู่ในอันดับ 10 ทนความร้อน : พื้นผิวทนความร้อนจากน้ำเดือดได้ถึง 10 นาที ทนต่อการแตกหักและบิ่น : ผ่านการทดสอบโดยการปล่อยวัตถุหนัก 1 กก. ที่ความสูง 30 …

Caesarstone Read More »

Partner brand Kessebohmer

Kessebohmer

Kessebohmer กลุ่มสินค้าอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง ประวัติความเป็นมา Kesseböhmer ยึดมั่นในนวัตกรรมทางแนวคิดอันหลากหลาย การออกแบบที่ลงตัว ฟังก์ชันและคุณภาพ ปัจจุบันกลุ่มบริษัท Kesseböhmer ยังอยู่ภายใต้การดูแลและบริหารโดยทายาทผู้ก่อตั้งรุ่นปัจจุบัน เราเชี่ยวชาญการแปรรูปโลหะ ทั้งแบบลวด แบบรีดเรียบ และแบบท่อกลม ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์เสร็จสมบูรณ์ได้ด้วยเครื่องมือชุบด้วยไฟฟ้าและพ่นสีภายในโรงงานของเรา การมุ่งเน้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ช่วยให้เราประสบความสำเร็จและรักษาระดับผู้นำ ในการเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ชุดตู้อเนกประสงค์สำหรับห้องครัว ยึดมั่นในนวัตกรรมทางแนวคิดอันหลากหลายการออกแบบที่ลงตัว ฟังก์ชันและคุณภาพ We are a strong partner for your business.เราคือพันธมิตรทางธุรกิจที่มีศักยภาพสําหรับคุณ เรามอบทางเลือกที่มีคุณภาพสูงพร้อมความสวยงามเพื่อการจัดการเก็บภายในห้องครัวอันแสนชาญฉลาด ผลิตภัณฑ์ของเราช่วยให้ผู้ใช้งานใช้ พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าสูงสุดและคล่องตัวในทุกขั้นตอน ซึ่งเป็นคุณสมบัติอันโดดเด่นของห้องครัว นอกจากนั้น การติดตั้งที่ไม่ซับซ้อนและการปรับ เปลี่ยนฉันง่ายดายของระบบตู้บานดึงและขุดอุปกรณ์อื่น ๆ ยังเป็นผลดีกับผู้ผลิตและติดตั้งอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถติดตั้งได้โดยไม่ จําเป็นต้องใช้เครื่องมือใดๆ เพียงใช้ระบบการยีดแบบ rpgn ซึ่งประหยัดเวลาและมั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ที่ออกมาถูกต้องตามมาตรฐานสูงสุด Kesseböhmer บริหารแบบบูรณาการในแนวดิ่ง (Vertical Integration) โดยดำเนินทุกขั้นตอนการผลิตด้วยตัวเอง รวมถึงการออกแบบและสร้าง องค์ประกอบหลักต่างๆ ของเครื่องมือและเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิต กลยุทธ์นี้ช่วยย่นระยะเวลาในการพัฒนาจากแนวความคิดใหม่ๆ ไปสู่ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง Functions that …

Kessebohmer Read More »