กระจกอัจฉริยะ ฟังก์ชันครบครัน

กระจกอัจฉริยะ ฟังก์ชันครบครัน

หลายคนอาจมองว่าการส่องกระจกห้องน้ำเป็นสิ่งที่ธรรมดาๆ เพราะทุกคนต่างก็ส่องกระจกกันวันละหลายๆ ครั้ง นับตั้งแต่ขณะแต่งตัวออกจากบ้านไปเรียนหรือไปทำงานในตอนเช้า คุณผู้ชายจะส่องกระจกห้องน้ำเพื่อโกนหนวด หวีผม ผูกเนกไทด์ ในขณะที่คุณผู้หญิงจะส่องกระจกเพื่อแต่งหน้าและสำรวจความเรียบร้อยของเสื้อผ้าหน้าผม ระหว่างวันทุกคนก็ต้องมีส่องกระจกมากบ้างน้อยบ้างแตกต่างกันไป

กระจกอัจฉริยะ ฟังก์ชันครบครัน

แต่เฮเฟเล่ขอนำเสนอกระจกแบบใหม่ นวัตกรรมล่าสุดจากเยอรมนีที่จะมาเปลี่ยนการส่องกระจกของคุณให้คูลและชิคกว่าเดิม นั่นคือ "กระจกอัจฉริยะ" ที่มาพร้อมฟังก์ชันที่ครบครัน ฟังเพลง ปรับเปลี่ยนโทนแสงไฟ และไล่ฝ้า เหมาะสำหรับห้องน้ำทุกสไตล์

กระจกอัจฉริยะ ฟังก์ชันครบครัน

คุณสมบัติเด่นของกระจกอัจฉริยะ

  • ควบคุมการทำงานด้วยระบบสัมผัส จึงใช้งานได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว
  • มีระบบไฟส่องสว่าง ช่วยให้การส่องกระจกอัจฉริยะสะดวกและเห็นใบหน้าของตนเองได้ชัดเจนกว่าเดิม หมดปัญหากับการต้องเดินไปเปิดหลอดไฟเพื่อส่องกระจกอีกต่อไป
  • ไฟของกระจกอัจฉริยะ มี 2 ระบบ ได้แก่ Cool White และ Warm White ให้แสงนวลตา ไม่มีรังสี UV สามารถส่องสว่างได้อย่างชัดเจน เพียงสัมผัสเบาๆ ที่บริเวณหน้ากระจก แสงไฟก็จะเปลี่ยนได้ทันที
  • สามารถเปิดเพลงขณะทำกิจกรรมหน้ากระจกอัจฉริยะได้ โดยควบคุมการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน จึงง่ายและสะดวกอย่างมาก คุณจึงเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้อย่างมีความสุขตลอดเวลาที่ส่องกระจก
  • กระจกห้องน้ำนี้มี 3 ขนาดให้เลือกใช้ตามความต้องการ ได้แก่ 900x600 มม. 900x900 มม. และ1200x900 มม.
กระจกอัจฉริยะ ฟังก์ชันครบครัน

กระจกอัจฉริยะ ฟังก์ชันครบครัน นวัตกรรมกระจกแบบสัมผัสจากเยอรมนี ให้ทุกครั้งของการส่องกระจกเป็นเรื่องเพลิดเพลินและสะดวกยิ่งกว่าเดิม

สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่โชว์รูมเฮเฟเล่ทั่วประเทศ ติดต่อเรา
และร้านค้าใกล้บ้านท่าน https://store.hafele.co.th/
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-741-7171
บทความที่เกี่ยวข้อง