บริการของเรา

เฮเฟเล่ เรามุ่งมั่นพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อให้ลูกค้ามีสะดวก กับการค้นหาสินค้า ราคาสินค้า และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายใกล็บ้าน และฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ดังต่อไปนี้

เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ 6 สาขา 

พบกับโชว์รูม เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอทั้ง 6 สาขา ได้แก่ เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ สุขมวิท ซอย 64, เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ บางโพ, เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ เชียงใหม่, เฮเฟเล่ ดีโซน์ สตูดิโอ หัวหิน, เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ พัทยา และ เฮเฟเล่ ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ภูเก็ต

ดาวน์โหลดแค็ตตาล็อกสินค้า

เนื่องจากเฮเฟเล่มีสินค้ามากกว่า 45,000 รายการ เพื่อความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้า ทางบริษัทได้รวบรวม แคตตาล็อกสินค้า โดยแยกออกเป็นหมวดหมู่สินค้าชัดเจน เพื่อให้ง่ายต่อการดาวน์โหลดผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากไฟล์มีขนาดไม่ใหญ่

เช็คสต็อกสินค้าเฮเฟเล่

เพียงแค่กรอก รหัสสินค้า แล้วกดค้นหา เพียงแค่นี้ก็สามารถทราบ แสดงข้อมูลสินค้า รูปสินค้า และราคา รวมทั้งสต็อกสินค้า รหัสนั้นๆ และยังมีฟังก์ชั่นใ้ห้ดาว์นโหลดไฟล์ PDF ได้ง่ายๆ

ร้านค้าใกล้คุณ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถค้นหาห้างร้านและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเฮเฟเล่ได้ทั่วประเทศไทย ด้วยระบบ “การค้นหาตัวแทนจำหน่ายเฮเฟเล่ใกล้คุณ” โฉมใหม่ ที่ใช้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว โดยสามารถใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน

เครื่องมือคำนวนน้ำหนักหน้าบานเฟอร์นิเจอร์

เฮเฟเล่เปิดตัวเครื่องมือคำนวนหน้าบานเฟอร์นิเจอร์ ช่วยให้ลูกค้าสามารถคำนวนน้ำหนักหน้าบานได้อย่างง่ายดาย ผ่านหน้าเวปไซต์

ระบบลงทะเบียนรับประกันสินค้า

เพียงกรอกข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและผู้ซื้อให้ครบถ้วน เท่านี้สินค้าของคุณจะได้รับประกันเรียบร้อย