HAFELE เฮเฟเล่ "ช้อปดีมีคืน" ปี 2565

HAFELE เฮเฟเล่ "ช้อปดีมีคืน" ปี 2565


เฮเฟเล่ ขานรับนโยบายรัฐบาลกับมาตรการช้อปดีมีคืน เริ่มใช้ได้ตั้งแต่ 1 ม.ค. 2565 ถึงวันที่ 15ก.พ.2565 โดยสามารถนำใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ ไปยื่น "ลดหย่อนภาษี" สำหรับการ "ยื่นภาษีปี 2565“ ได้

 

ใครมีสิทธิ์ใช้ "ช้อปดีมีคืน" บ้าง ?

- สำหรับผู้ที่สามารถเข้าโครงการช้อปดีมีคืนได้ คือผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันที่ลงทะเบียน

- บุคคลต่างชาติสามารถใช้สิทธิ์ได้ ถ้ายื่นเสียภาษีในประเทศไทย

- ทั้งนี้ต้องไม่เป็นผู้ได้รับสิทธิโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ไม่เป็นผู้ได้รับสิทธิโครงการเพิ่มกำลังซื้อให้แก่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ (ผ่านบัตรประชาชน) และไม่ได้ลงทะเบียนโครงการรัฐอื่นๆ

- สามารถใช้สิทธิ์ช้อปดีมีคืน 2565 และคนละครึ่งเฟส 4 ได้ เนื่องจากเวลาไม่ทับซ้อนกัน จึงสามารถใช้ได้ทั้ง 2 สิทธิ์

- ผู้ที่จะเข้าร่วมโครงการช้อปดีมีคืน ไม่ต้องลงทะเบียน เพียงแค่ซื้อสินค้าหรือบริการตามเงื่อนไขที่โครงการกำหนด แล้วขอ "ใบกำกับภาษีแบบเต็มรูป" จากเฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ หรือ www.hafelehome.co.th ก็สามารถใช้ประกอบการยื่นแบบภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา 2565 เพื่อหักลดหย่อนภาษี ร่วมกับรายการลดหย่อนภาษีอื่นๆ ได้ตามปกติ

- โครงการ "ช้อปดีมีคืน ปี 2565" คือส่วนหนึ่งของการใช้สิทธิ์ "ลดหย่อนภาษี ปี 2565" เหมือนกับรายการลดหย่อนภาษีอื่นๆ ที่มีอยู่ตามปกติ

 

สินค้าเฮเฟเล่ที่เข้าร่วมเงื่อนไข

สินค้าเฮเฟเล่ทุกประเภท ที่ซื้อผ่านเฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา (สุขุมวิท, พัทยา, หัวหิน,ภูเก็ต และเชียงใหม่)  รวมถึงการซื้อออนไลน์ผ่าน http://www.hafelehome.co.th

ขั้นตอนและเงื่อนไขการขอรับใบกำกับภาษีกับเฮเฟเล่

- แสดงใบเสร็จ หรือแจ้งแคชเชียร์เพื่อขอออกใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปแบบ พร้อมแสดงบัตรประชาชนของบุคคลที่ต้องการลดหย่อนภาษี

- สามารถรวมใบเสร็จภายในวัน และสาขาเดียวกันได้ และต้องออกใบกำกับภาษีภายในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น

- สำหรับการซื้อสินค้าเฮเฟเล่ ผ่าน www.hafelehome.co.th สามารถแจ้งความประสงค์ขอใบกำกับภาษีแบบเต็มได้ทางอีเมล์ hthecommerce@hafele.co.th หรือ ไลน์ไอดี @hafelehomeรายละเอียดการลดหย่อนได้เท่าไรบ้าง

ลดหย่อนได้เท่าไหร่ ขึ้นอยู่กับฐานภาษีของแต่ละบุคคล โดยคำนวณจากเงินได้สุทธิ (รายได้สุทธิ = เงินได้ - ค่าใช้จ่าย - ค่าลดหย่อน) ในแต่ละขั้นจะสามารถลดหย่อนได้ดังนี้

 

 

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 – 768 -7171
ค้นหาสาขาเฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ 6 สาขาทั่วประเทศ https://www.hafelethailand.com/contactus
 
++++++++++

 

 

 

 


   

ไอเดียเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้าน

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171 หรือกดปุ่มด้านล่าง เพื่อโทรหาเรา

เฮเฟเล่ ประเทศไทย ผู้นำในอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ระบบควบคุมการเข้าออกอาคารอุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เฮเฟเล่ได้นำองค์ความรู้เฉพาะทาง และความเชี่ยวชาญอันยาวนาน มาต่อยอดเทคโนโลยี สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพิ่มศักยภาพการผลิตและการบริการให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น เทคโนโลยีและนวัตกรรมของเฮเฟเล่ จึงเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ด้วยแนวคิด “Thinking Ahead : การคิดไปข้างหน้า” เฮเฟเล่ ประเทศไทย จะมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตามวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า “Complete Building Solutions : อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร” ตอบสนองโลกแห่งการก่อสร้างและการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม และบริการที่เหนือชั้น พร้อมสานสัมพันธ์อย่างยั่งยืนกับลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และตลอดจนสังคมไทยตลอดไป