โครงการ CSR เฮเฟเล่ แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม ปีที่ 10

“เฮเฟเล่ แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม” ปีที่ 10 ครั้งที่ 14
สนับสนุนการศึกษา สร้างแรงบวกให้นักเรียน กลางวิกฤตโควิด-19

 

 


นางมาริวิค เฮลสเติร์น  ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ พร้อมด้วย นางสาวจีรวรรณ อำไพวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งมอบห้องน้ำและปรับปรุงอาคารเรียน ผ่านโครงการ “เฮเฟเล่ แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม ปีที่ 10 ครั้งที่ 14 สานต่อวิสัยทัศน์และแนวนโยบายด้านซีเอชอาร์ของบริษัท ในการส่งเสริมการสร้างสุขอนามัยที่ดีและสนับสนุนโอกาสทางการศึกษาให้กับเยาวชน

 

โดยยกทัพทีมพนักงานเฮเฟเล่ร่วมปรับปรุงห้องน้ำ, อ่างล้างมือ และทาสีอาคารเรียน พร้อมมอบทุนการศึกษา เพื่อให้น้องๆ นำไปใช้ต่อยอดทางการศึกษาต่อไป โดยมี นางภควรรณ จิตรโคตร ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโสกรัง และนายสุพจน์ ขันโนนเขวา ผู้ใหญ่บ้าน อำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ ให้การต้อนรับ  เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2564


 

++++++++++

 

 

 

 


   

ไอเดียเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้าน

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171 หรือกดปุ่มด้านล่าง เพื่อโทรหาเรา

เฮเฟเล่ ประเทศไทย ผู้นำในอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ระบบควบคุมการเข้าออกอาคารอุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เฮเฟเล่ได้นำองค์ความรู้เฉพาะทาง และความเชี่ยวชาญอันยาวนาน มาต่อยอดเทคโนโลยี สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพิ่มศักยภาพการผลิตและการบริการให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น เทคโนโลยีและนวัตกรรมของเฮเฟเล่ จึงเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ด้วยแนวคิด “Thinking Ahead : การคิดไปข้างหน้า” เฮเฟเล่ ประเทศไทย จะมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตามวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า “Complete Building Solutions : อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร” ตอบสนองโลกแห่งการก่อสร้างและการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม และบริการที่เหนือชั้น พร้อมสานสัมพันธ์อย่างยั่งยืนกับลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และตลอดจนสังคมไทยตลอดไป