Interzum 2021ภายใต้คอนเซ็ปต์ Häfele Discoveries

กลับมาอีกครั้งกับงานแสดงสินค้าระดับโลก Interzum 2021  ระหว่างวันที่ 4 – 7 พฤษภาคม 2564 ที่อัพเดทสินค้าใหม่ๆ พร้อมนวัตกรรมมาโชว์ในงาน มีทั้งอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ จัดขึ้นทุกๆ 2 ปี ณ เมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี ที่มีนักออกแบบ ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์สนใจเข้าร่วมอย่างคับคั่ง

แต่ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน จึงเกิดงานแสดงสินค้าในรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า Digital event ให้คุณเข้าร่วมงาน Interzum@home ที่บ้านหรือทุกที่ในโลกใบนี้ อยู่ที่ไหนก็สามารถกด log in ผ่านอุปกรณ์สื่อสาร พร้อมค้นพบกับโลกใบใหม่ของเฮเฟเล่ในรูปแบบใหม่ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

 


ภายใต้คอนเซ็ป Häfele Discoveries พิเศษด้วยรูปแบบการแสดงสินค้าแบบ Virtual Tour ที่ให้ความสมจริงแบบ 360 องศา เสมือนเข้าไปอยู่ในงานจริงๆ พร้อม 16 ธีมสินค้าที่หลากหลายให้คุณได้เลือกดู ไม่ว่าจะเป็นโซน-Caravan ที่ออกแบบบ้านหรือร้านค้าให้อยู่ในรถหนึ่งคัน สามารถต่อยอดสร้างธุรกิจใหม่ๆ ได้

-Connectors อุปกรณ์ประกอบตู้เฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดเล็กลง แต่แข็งแรงกว่าเดิม

-Free space อุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ให้กับหน้าบานเฟอร์นิเจอร์แบบตู้ลอยมาพร้อมกับการติดตั้งที่ง่ายขึ้น

-Handle ที่มีคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรีย ตอบโจทย์ชีวิต New Normal

และอื่นๆ อีกมากมาย ค้นหาได้แล้วที่ https://discoveries.hafele.com/th

นอกจากนี้ยังมีโหมด Live chat หากคุณมีข้อสงสัย หรืออยากพูดคุยกับทีมงานเฮเฟเล่ ก็สามารถกดปุ่ม chat ส่งข้อความส่วนตัว หรือจะเป็น Video chat ก็สามารถทำได้ทันที พิเศษ!! เฉพาะท่านที่กดเข้าไปในงานระหว่างวันที่ 4 – 7 พฤษภาคม 2564 เท่านั้น

 

แล้วงาน Interzum 2021 เหมาะกับใคร?

หากกล่าวถึงงานนี้แล้ว อาจคิดว่าเหมาะกับนักออกแบบ หรือโรงงานเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น แต่จริงๆ แล้วงานนี้เหมาะกับทุกคนที่รักในงานดีไซน์ ชอบอัพเดทเทรนด์สินค้าใหม่ๆ เพราะภายในงานนี้ คุณจะได้พบกับนวัตกรรมสินค้าต่างๆ มากมาย บางอย่างอาจเป็นสิ่งที่คุณคาดไม่ถึง รวมไปถึงเทรนด์การออกแบบใหม่ๆ เฮเฟเล่เชื่อว่าหลังจากท่านได้กดเข้าร่วมงานแล้วจะได้ Inspiration และ Experience ที่แปลกใหม่อย่างไม่เคยเจอมาก่อนแน่นอน เราจะแจกแจงให้คุณได้เห็นภาพชัดๆ ดังนี้

Interzum งานนี้เหมาะกับ นักออกแบบ ดีไซน์เนอร์ สถาปนิก ด้วยวัสดุ อุปกรณ์ใหม่ๆ ที่จะช่วยให้คุณออกแบบได้อย่างอิสระ (Flexible) ทั้งความหลากหลายของวัสดุ รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์มากยิ่งขึ้น พร้อมต่อยอดทุกการออกแบบได้อย่างไร้ขีดจำกัด

งานนี้เหมาะกับ จ้าของธุรกิจ เปิดมุมมองการทำธุรกิจในรูปแบบใหม่ หลุดออกจากกฎหรือข้อจำกัดเดิมๆ ไปได้เลย รวมไปถึงยังช่วยต่อยอดสร้างธุรกิจใหม่ๆ  Interzum งานนี้จะทำให้คุณเกิดแรงบันดาลใจกว่าเดิมแน่นอน   

งานนี้เหมาะกับ ทุกคนที่ชอบงานดีไซน์ หรืองานออกแบบ หากคุณเป็นอีกคนที่ชอบเสพงานอาร์ตหรืองานตกแต่ง นี่ถือเป็นอีกนิทรรศกาลระดับโลกที่คุณไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะได้เข้าชมแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งแล้ว ยังเปิดประสบการณ์งานอาร์ตในรูปแบบใหม่อย่าง Virtual Tour ให้คุณได้เห็นมุมมองแบบใหม่ที่หาได้ที่ Hafele ที่นี่ที่เดียว

 
 
ร่วมค้นหาโลกใบใหม่ของ Häfele Interzum 2021
 
คลิกที่ลิ้งค์ด้านล่างเพื่อลงทะเบียน 
 
*กรุณาเปิดลิ้งค์ผ่าน  Google Chrome เพื่อรับประสบการณ์ที่ดีที่สุด
* การลงทะเบียน สำหรับรหัสผ่านต้องมีตัวอักษรใหญ่ ตัวเล็ก ตัวเลข และอักขระพิเศษ
 

 

จองไกด์พาทัวร์งาน Häfele Discoveries (Booking a Guided Tour)


กรุณาจองเวลาเพื่อเข้าร่วมงาน ก่อนล่วงหน้า 1 ชั่วโมง ของงาน interzum@home เพื่อสัมผัสประสบการณ์เสมือนจริง Häfele Discoveries และพบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ

Book yourself to a 1-hour session Interzum@home to experience a virtual tour of our Häfele Discoveries and witness new products presentation.

 

* พนักงานเราจะติดต่อกลับคุณเพื่อยืนยันการนัดหมายอีกครั้ง


สินค้าหรือข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับงานนี้

ชีวิตที่มากขึ้นต่อตารางเมตร เสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ของ JopaJoma

โต๊ะทำงานเฮเฟเล่ JobTisch สำหรับโฮมออฟฟิศของคุณ

 


 

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด 57 ซอยสุขุมวิท 64, ถนนสุขุมวิท, พระโขนงใต้, พระโขนง, กรุงเทพฯ 10260,

โทร: +66 2768 7171

แฟกซ์: +66 2741 7172

E-mail: info@hafele.co.th