KALDEWEI สุขภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกจากเยอรมนี

 

 

 

KALDEWEI สุขภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกจากเยอรมนี

หนึ่งในผู้ผลิตสุขภัณฑ์ห้องน้ำระดับโลกมากว่า 100 ปี จากประเทศเยอรมนี โดดเด่นด้วยวัสดุเหล็กที่สามารถนำไปใช้ใหม่ได้ (Recycle) ไม่ว่าจะเป็นอ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า และถาดรองอาบน้ำ การันตีความทนทานด้วยสารเคลือบ  Enamal (เอนาเมล) ที่มีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน ต่อสารเคมี และแสงแดด สามารถติดตั้งได้ทั้ง Indoor และ Outdoor


 

ประวัติความเป็นมาของ KALDEWEI  

Franz Kaldewei GmbH & Co (เยอรมนี) ถือกำเนิดขึ้นที่ เมืองเฮเล็น ประเทศเยอรมนี เป็นธุรกิจครอบครัวที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพมากกว่าผลตอบแทนหรือกำไร ทั้งยังเป็นผู้ผลิตสุขภัณฑ์ชั้นนำของยุโรปภายใต้แบรนด์ “KALDEWEI” ที่มีมาตรฐานระดับโลก การันตรีด้วยประวัติยาวนานกว่า 100 ปี บริหารงานโดยทายาทรุ่นที่ 4

 Kaldewei (คาลเดวาย) ผลิตภัณท์ทุกชิ้นส่วนถูกหมดผลิตประเทศเยอรมนี 100 % จึงมั่นใจเรื่องการควบคุมคุณภาพ พร้อมรางวัลการ

ออกแบบมากกว่า 150 รางวัล ทำให้ KALDEWEI เป็นหนึ่ง ในผู้ผลิตห้องน้ำ ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก และยังเป็นผู้ผลิตห้องน้ำรายแรกที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 14025 จากสถาบันการก่อสร้างและสิ่งแวดล้อมของเยอรมัน (Institute Bauen und Umwelt E.V.)
 

และยังได้ทำงานร่วมกับบริษัทออกแบบที่มีชื่อเสียง อย่าง Sottsass Associati, Phoenix Design, Studio Aisslinger Anke Salomon ถือเป็นสิ่งยืนยันได้ว่า “KALDEWEI” เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ

  
จุดเด่นของแบรนด์ “KALDEWEI” คือ พรีเมียมแบรนด์ตั้งแต่วัสดุการผลิตพิเศษ ที่ทำจากเหล็กเคลือบ enamel การันตรีคุณภาพด้วยการรับประกันสินค้าถึง 30 ปี  พร้อมคุณสมบัติที่มากกว่า ไม่ว่าจะเป็น


SCRATCH & IMPACT RESISTANT  แข็งแรง ทนต่อแรงกระแทก และการขูดขีดได้ถึงระดับที่ 7 เมื่อเทียบกับเพชรที่อยู่ระดับ 10  จึงทำให้อายุการใช้งานยาวนาน
 
HEAT  RESISTANT ทนความร้อนได้สูงถึง 850 องศาเซลเซียส ไม่ว่าจะเจอความร้อนจากเทียนอโรม่า หรือซิการ์แท่งโปรด อ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า หรือสุขภัณฑ์ในห้องน้ำอื่นๆ ก็ยังสวย ไม่ทิ้งคราบให้กวนใจ
 
EASY TO CLEAN & HYGIENIC ทำความสะอาดง่าย ไม่มีเชื้อโรคสะสม ถูกสุขลักษณะ 

UV-RESISTANT ทนทานต่อแสงแดด หลายครั้งที่เรามักเห็นสุขภัณฑ์ของเราเปลี่ยนสี จากขาวสว่างกลายเป็นขาวหม่นไปจนถึงเหลือง แต่สำหรับสุขภัณฑ์ Kaldewei (คาลเดวาย) นั้นมีความทนทานต่อแสงแดดได้ดี สีไม่เปลี่ยน แม้จะเจอแสงแดดขนาดไหน จึงสามารถใช้งาน Outdoor ได้
 
ECO FRIENDLY MATERIAL โดดเด่นด้วย “เหล็ก” วัสดุเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม steel enamel สามารถ รีไซเคิลได้ 100% 

 
 

Kaldewei พรีเมียมแบรนด์ที่ช่วยเติมเต็มการพักผ่อนในห้องน้ำของคุณให้สมบูรณ์กว่าเดิม
สนใจชมสินค้าได้ที่ เฮเฟเล่ ดีไซน์สตูดิโอ สุขุมวิทซอย 64 ได้แล้ววันนี้ หรือโทรสอบถามได้ที่  02-768-7171 

 


   

ไอเดียเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้าน

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171 หรือกดปุ่มด้านล่าง เพื่อโทรหาเรา

เฮเฟเล่ ประเทศไทย ผู้นำในอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ระบบควบคุมการเข้าออกอาคารอุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เฮเฟเล่ได้นำองค์ความรู้เฉพาะทาง และความเชี่ยวชาญอันยาวนาน มาต่อยอดเทคโนโลยี สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพิ่มศักยภาพการผลิตและการบริการให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น เทคโนโลยีและนวัตกรรมของเฮเฟเล่ จึงเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ด้วยแนวคิด “Thinking Ahead : การคิดไปข้างหน้า” เฮเฟเล่ ประเทศไทย จะมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตามวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า “Complete Building Solutions : อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร” ตอบสนองโลกแห่งการก่อสร้างและการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม และบริการที่เหนือชั้น พร้อมสานสัมพันธ์อย่างยั่งยืนกับลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และตลอดจนสังคมไทยตลอดไป