เติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้สบายไร้ขีดจำกัด ด้วยโซฟาจากเฮเฟเล่

Design your desired sofa ….. for unlimited comfort
ความสบายที่ไร้ขีดจำกัด กับโซฟาที่ใช่ในแบบคุณ

รสนิยม ไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงการเลือกใช้ข้าวของต่างๆ ล้วนสะท้อนการเป็นตัวตน โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่มักเน้นเรื่องดีไซน์เป็นหลัก แต่จะมีสักกี่คนที่ให้ความสำคัญกับคำว่า สบาย ดังนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะ โซฟา ที่มักอยู่ในห้องนั่งเล่น มุมพักผ่อนของบ้าน สิ่งสำคัญคือควรคิดให้รอบด้าน ทั้งด้านดีไซน์ ฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย รวมไปถึงวัสดุคุณภาพพรีเมียม เฮเฟเล่ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มการพักผ่อนของคุณให้สบายอย่างสมบูรณ์แบบ ภายใต้คอนเซ็ป Design your desired sofa ….. for unlimited comfort ความสบายที่ไร้ขีดจำกัด กับโซฟาที่ใช่ในแบบคุณ ตอบโจทย์ทั้งบ้านพักที่อยู่อาศัย โรงแรม ร้านอาหาร และอื่นๆความพิเศษ ของโซฟาภายใต้คอนเซ็ป Design your desired sofa...for unlimited comfort ความสบายที่ไร้ขีดจำกัด กับโซฟาที่ใช่ในแบบคุณ ถูกเล่าผ่าน 3 องค์ประกอบหลักคือ

เติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้สบายไร้ขีดจำกัด ด้วยโซฟาจากเฮเฟเล่ 

1. เลือกสรรดีไซน์ได้ตามที่ต้องการ (Design flexibility)

เพิ่มประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร กับการตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่คุณสามารถออกแบบเองได้ทุกขั้นตอน ทั้งรูปทรงที่ต้องการ จำนวนที่นั่ง (Seat) ขนาดกว้าง-ยาว-ลึก-สูง รวมไปถึงวัสดุที่เลือกใช้ ตอบโจทย์ทุกข้อจำกัดของพื้นที่ และความต้องการของคุณ  หรือหากใครที่เป็นมือใหม่ ยังไม่มีไอเดีย เราก็มีสินค้ามาตรฐาน (Standard Product) ให้เลือกหลากหลายรูปแบบเช่นกัน ทั้งเฟอร์นิเจอร์แบบ Modern, Luxury, Loft, Contemporary และคอลเลคชั่นอื่นๆ

 

เติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้สบายไร้ขีดจำกัด ด้วยโซฟาจากเฮเฟเล่ 

2.คุณภาพพรีเมี่ยม (Premium Quality)

การันตีโครงสร้างเฟอร์นิเจอร์ 25 ปี ที่มีให้เลือกหลากหลายวัสดุ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณ อย่างไม้ธรรมชาติที่มีความแข็งแรง ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้งาน

การันตีอายุการใช้งานของ เบาะที่นั่ง 12 ปี  ด้วยวัสดุและขั้นตอนที่พรีเมี่ยม ทำให้เบาะที่นั่งมีความยืดหยุ่นสูง รองรับสรีระร่างกาย และคืนรูปทรงได้ดี ทำให้คุณนั่งสบายเป็นพิเศษ ทั้งนี้คุณสามารถเลือกระดับความหนา หรือความนุ่มได้ตามต้องการถึง 3 ระดับ

พิถีพิถันทุกรายละเอียดการผลิต ด้วยงาน Handmade ทั้งยังมีโรงงานในประเทศไทย จึงเชื่อมั่นได้ว่าเฟอร์นิเจอร์ถูกผลิตขึ้นภายใต้การควบคุมจากมาตรฐานของเฮเฟเล่ ประเทศไทย ทั้งหมด

 

 
เติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้สบายไร้ขีดจำกัด ด้วยโซฟาจากเฮเฟเล่
 

3. หลากหลายวัสดุการออกแบบ (Variety of choice)

เฮเฟเล่ คัดสรรวัสดุคุณภาพที่หลากหลายให้เลือก อย่างหนังวัวแท้นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ที่มีแผ่นหนังที่ใหญ่ลดรอยต่อการตัดเย็บทำให้โซฟาของคุณมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พิเศษด้วยความหนาพิเศษของหนังถึง 3.5 – 4 มม. อีกทั้งกรรมวิธีการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้งาน

รวมถึงยังมีวัสดุหุ้มเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ที่ได้รับความนิยมอย่าง ผ้า หนังเทียม และวัสดุโครงสร้างไม้ธรรมชาติ เช่น ไม้โอ๊ค ไม้วอลนัท ไม้สัก ไม้เอช ไม้มะฮอกกานี และไม้ยาง เป็นต้น

สำหรับเฟอร์นิเจอร์เฮเฟเล่ สามารถเลือกตกแต่งได้หลากหลายพื้นที่ ทั้งห้องรับแขกที่มี โซฟา อาร์มแชร์ โต๊ะกลาง หรือห้องรับประทานอาหาร ที่มีโต๊ะทานอาหาร เก้าอี้นั่ง รวมไปถึงมุมปาร์ตี้ที่ต้องมี โต๊ะ เก้าอี้บาร์สตูล และมุมอื่นๆ

 
หากคุณเป็นอีกคนที่หลงใหลกับการตกแต่งบ้าน เฮเฟเล่ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มการตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่คุณสามารถออกแบบเองได้ภายใต้คอนเซ็ป Design your desired sofa ….. for unlimited comfort  สนใจสินค้าสามารถสอบถามข้อมูล ได้ที่โทร 02 768 7171 หรือเยี่ยมชมได้ที่เฮเฟเล่ ดีไซน์สตูดิโอ สุขุมวิท 64  

 

 


   

ไอเดียเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้าน

ไอเดียจัดระเบียบบ้าน
ไอเดียห้องครัว
ไอเดียห้องนอน
ไอเดียห้องน้ำ

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171 หรือกดปุ่มด้านล่าง เพื่อโทรหาเรา

โทรศัพท์ติดต่อ เฮเฟเล่

สอบถามข้อมูลผ่าน LINE

สอบถามข้อมูลทาง INBOX


เฮเฟเล่ ประเทศไทย ผู้นำในอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ระบบควบคุมการเข้าออกอาคารอุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เฮเฟเล่ได้นำองค์ความรู้เฉพาะทาง และความเชี่ยวชาญอันยาวนาน มาต่อยอดเทคโนโลยี สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพิ่มศักยภาพการผลิตและการบริการให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น เทคโนโลยีและนวัตกรรมของเฮเฟเล่ จึงเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ด้วยแนวคิด “Thinking Ahead : การคิดไปข้างหน้า” เฮเฟเล่ ประเทศไทย จะมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตามวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า “Complete Building Solutions : อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร” ตอบสนองโลกแห่งการก่อสร้างและการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม และบริการที่เหนือชั้น พร้อมสานสัมพันธ์อย่างยั่งยืนกับลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และตลอดจนสังคมไทยตลอดไป