งานAct Forum’20 Design + Built - Hafele Smart Living for the New Normal

 #Hafelesmartliving

ต่อยอดความสุขจากแคมเปญ “Redefine Your Happiness X Hafele” เฮเฟเล่ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างความสุขในบ้าน ด้วยมาตรการล็อคดาวน์ของการแพร่ระบาดโรคไวรัสโควิด-19 ทำให้ทุกคนมีเวลาหยุดคิดและหันกลับมามองหาความสุขเล็กๆ ที่ซ่อนอยู่ทุกมุมของบ้าน และเพื่อเป็นการตอกย้ำการสร้างความสุข เฮเฟเล่ พร้อมเติมเต็มทุกความสุขเพื่อการอยู่อาศัยภายใต้คอนเซ็ปต์ “Hafele Smart Living for the New Normal” ในงาน Act Forum’20 Design +Built จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 - 22 พฤศจิกายน 2563 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี บูธ F205

 


ภายใต้คอนเซ็ป “Hafele Smart Living for the New Normal” ในงานได้ใช้ 3 องค์ประกอบหลัก มาสร้างความสุข และประสบการณ์บทใหม่ให้พร้อมรับชีวิตวิถีใหม่ หรือ New Normal อย่างสมบูรณ์แบบ ได้แก่
 1.นวัตกรรมแบบไร้การสัมผัส (Touchless Innovations)

ส่งมอบประสบการณ์แบบไร้สัมผัส ที่นอกจากจะช่วยให้ไร้กังวลทุกครั้งที่ใช้งาน แต่ยังช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณสมาร์ทและง่ายขึ้นกว่าเดิม กับนวัตกรรมการทำงานอัตโนมัติด้วยระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับสิ่งเคลื่อนไหว อย่างประตูทางเข้าด้วย ระบบประตูเปิด-ปิดแบบอัตโนมัติ, ระบบโช๊คอัพประตู Portamtic, ประตูโรงรถ (Garage Door) ที่ทำงานด้วยระบบ Face recognition, ระบบไฟแสงสว่างระบบเซ็นเซอร์, สุขภัณฑ์อัตโนมัติ ทั้งโถสุขภัณฑ์ ก๊อกล้างหน้า

 

2.นวัตกรรมความสะอาดถูกสุขลักษณะ (Hygiene Innovations)

เพื่อให้การใช้ชีวิตของคุณมั่นใจอย่างไร้กังวล กับวัสดุตกแต่งบ้านที่มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคอย่างผนังกันเปื้อน Alusplash และหินควอร์ซ Caesarstone  ตอบโจทย์งานดีไซน์ฉบับ New Normal  รวมไปถึงมือจับประตู Hoppe SecuSan® ที่มีคุณสมบัติยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้ถึง 99.9%

 

3.นวัตกรรมการเชื่อมต่อเทคโนโลยี (Digital Age Innovations)

อัพเกรดการใช้ชีวิตให้สนุกด้วยการเชื่อมต่อเทคโนโลยี เข้ากับอุปกรณ์ตัวช่วยอย่าง Smart Table Fridge เปลี่ยนตู้เย็นเดิมๆ ให้มากกว่า ด้วยฟังก์ชันเครื่องเล่นเพลงบลูทูธ  Smart Mirror มาพร้อมฟังก์ชันครบครันทั้งปรับโทนแสง ไล่ฝ้า และลำโพงบูลทูธเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน นอกจากนี้การเชื่อมต่อเทคโนโลยียังช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้านอย่าง Digital Door lock   ระบบการเข้า-ออกบ้านที่สามารถสั่งการผ่านมือถือได้

นอกจากสินค้านวัตกรรมที่ช่วยเติมเต็มความสุขฉบับ New Normal ยังมีสินค้านวัตกรรมอีกมากมาย อาทิเช่น มือจับก้านโยกระบบล็อคในตัวที่มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย, ชุดบานประตู บานหน้าต่าง บานเฟอร์นิเจอร์ ที่ทำจากอะลูมิเนียมเหมาะสำหรับงานตกแต่งภายในและภายนอกอาคาร, ระบบบานเลื่อนกั้นส่วนพื้นที่,  อุปกรณ์จัดเก็บของใช้ในห้องครัว Wireware , อุปกรณ์ตกแต่งห้องแต่งตัวอย่างตู้เสื้อผ้าแบบ Full function, อ่างล้างจาน Blanco, อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวดีไซน์ระดับโลกอย่าง Bertazzoni  และผลิตภัณฑ์เพื่อผู้สูงอายุในห้องน้ำ  ไม่ว่าความสุขของคุณจะเป็นแบบไหน เฮเฟเล่พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในสร้างและเติมเต็มทุกความสุขของคุณ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Hafele Smart Living for the New Normal”  แล้วเจอกันที่งาน ACT FORUM ’20 DESIGN + BUILT จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 - 22 พฤศจิกายน 2563 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี บูธ F205  เวลา 10.00 – 20.00 น.กดลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ พร้อมรับของที่ระลึกหน้างาน ฟรี!

 


   

ไอเดียเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้าน

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171 หรือกดปุ่มด้านล่าง เพื่อโทรหาเรา

เฮเฟเล่ ประเทศไทย ผู้นำในอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ระบบควบคุมการเข้าออกอาคารอุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เฮเฟเล่ได้นำองค์ความรู้เฉพาะทาง และความเชี่ยวชาญอันยาวนาน มาต่อยอดเทคโนโลยี สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพิ่มศักยภาพการผลิตและการบริการให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น เทคโนโลยีและนวัตกรรมของเฮเฟเล่ จึงเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ด้วยแนวคิด “Thinking Ahead : การคิดไปข้างหน้า” เฮเฟเล่ ประเทศไทย จะมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตามวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า “Complete Building Solutions : อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร” ตอบสนองโลกแห่งการก่อสร้างและการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม และบริการที่เหนือชั้น พร้อมสานสัมพันธ์อย่างยั่งยืนกับลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และตลอดจนสังคมไทยตลอดไป