เตาอบ Bertazzoni Freestand cooker รุ่น Professional ดีไซน์จากอิตาลี

 


Bertazzoni Freestand cooker รุ่น Professional การออกแบบ ที่สวยงาม และฟังก์ชันที่ลงตัวหลากหลาย ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง จากประเทศอิตาลี ทำให้ได้ประสิทธิภาพในการทำอาหารเป็นเรื่องง่ายเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์หรืออาหารคำ่มื้อใหญ่ ช่วยเพิ่มความสุขภายในครอบครัว ซึ่งสามารถปรุงได้ทั้งเตาแก๊ส และเตาอบภายในเครื่องเดียว ซึ่งมีเมนูการปรุงอาหารได้ถึง 11 เมนู มีความอัจฉริยะแม่นยำในการควบคุมความร้อนตั้งแต่ 40 ° C ถึง 250 ° C ทำให้อาหารที่ออกมาสวยงามและน่าทานมากยิ่งขึ้น สำหรับการปรุงอาหารโดยใช้พัดลมช่วยให้สามารถกระจายความร้อนได้แม้กระทั่งสำหรับการคั่วและอบแบบชั้นเดียวและหลายระดับโดยไม่ต้องปรุงรส วิธีนี้ช่วยให้คุณใช้อุณหภูมิที่ต่ำลงโดยไม่สูญเสียรสชาติหรือสารอาหาร

 

เตาอบ Bertazzoni Freestand cooker รุ่น Professional ดีไซน์จากอิตาลีเตาอบ Bertazzoni Freestand cooker รุ่น Professional ดีไซน์จากอิตาลีเตาอบ Bertazzoni Freestand cooker รุ่น Professional ดีไซน์จากอิตาลีเตาอบ Bertazzoni Freestand cooker รุ่น Professional ดีไซน์จากอิตาลี

Bertazzoni ทุกรุ่นได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัย เตาอบมีชั้นวางสำหรับงานหนัก ถาดสไลด์แบบยืดไสลด์ทำให้ง่ายต่อการหยิบอาหารจานร้อนออกมา ประตูสัมผัสกันความร้อนด้วยกระจกสามชั้นเพื่อความปลอดภัย  

 

ท็อปแก๊สสแตนเลสชิ้นเดียวก็สวยงามไม่แพ้กัน  ออกแบบโดยไม่มีสกรูหรือรู ของเหลวและอาหารที่หกรั่วไหลจึงทำความสะอาดได้ง่าย หัวเตาทองเหลืองแข็งแรงและมีคุณภาพสูง คุณจึงสามารถปรับเปลวไฟได้ทีละน้อยช่วยให้คุณปรุงอาหารได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น เตากระทะแบบควบคุมคู่ใช้งานได้หลากหลายปรับได้ง่ายเพื่อให้กระทะของคุณมีอุณหภูมิที่เหมาะสมในขณะที่คุณใช้งาน

 

เตาอบ Bertazzoni Freestand cooker รุ่น Professional ดีไซน์จากอิตาลีเตาอบ Bertazzoni Freestand cooker รุ่น Professional ดีไซน์จากอิตาลีเตาอบ Bertazzoni Freestand cooker รุ่น Professional ดีไซน์จากอิตาลีเตาอบ Bertazzoni Freestand cooker รุ่น Professional ดีไซน์จากอิตาลี

อ่านรายละเอียดที่มาของแบรนด์ดัง Bertazzoni 


 
   


   

ไอเดียเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้าน

ไอเดียจัดระเบียบบ้าน
ไอเดียห้องครัว
ไอเดียห้องนอน
ไอเดียห้องน้ำ

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171 หรือกดปุ่มด้านล่าง เพื่อโทรหาเรา

โทรศัพท์ติดต่อ เฮเฟเล่

สอบถามข้อมูลผ่าน LINE

สอบถามข้อมูลทาง INBOX


เฮเฟเล่ ประเทศไทย ผู้นำในอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ระบบควบคุมการเข้าออกอาคารอุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เฮเฟเล่ได้นำองค์ความรู้เฉพาะทาง และความเชี่ยวชาญอันยาวนาน มาต่อยอดเทคโนโลยี สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพิ่มศักยภาพการผลิตและการบริการให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น เทคโนโลยีและนวัตกรรมของเฮเฟเล่ จึงเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ด้วยแนวคิด “Thinking Ahead : การคิดไปข้างหน้า” เฮเฟเล่ ประเทศไทย จะมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตามวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า “Complete Building Solutions : อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร” ตอบสนองโลกแห่งการก่อสร้างและการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม และบริการที่เหนือชั้น พร้อมสานสัมพันธ์อย่างยั่งยืนกับลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และตลอดจนสังคมไทยตลอดไป