Intercare Asia 2020 ภายใต้คอนเซ็ปต์ส่งมอบความห่วงใย จากเฮเฟเล่ - Elder Care Product ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้สูงอายุ


 
 
เฮเฟเล่ ขอเป็นตัวแทนส่งมอบความห่วงใยนี้ ด้วยของขวัญสุดพิเศษให้กับคนที่คุณรักด้วย “Elder Care Product ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้สูงอายุ” เติมเต็มการใช้ชีวิตในพื้นที่อยู่อาศัยในทุกตารางเมตรให้คุ้มค่า สะดวกสบายและปลอดภัยกว่าเดิม ภายใต้แนวความคิด Completed Building Solutions เฮเฟเล่ อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร โดยเปิดตัวคอนเซ็ปสินค้าครั้งแรกที่งาน Intercare Asia 2020 ระหว่างวันที่ 15 – 17 ตุลาคม 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ฮอลล์ EH101 ภายในบูธได้จัดแสดงห้องตัวอย่างที่มีอุปกรณ์ช่วยให้ผู้สุงอายุใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกปลอดภัย ตั้งแต่ทางเข้าบ้านหรืออาคารจนไปถึงภายในอาคาร ไม่ว่าจะเป็น

Automatic Sliding Door ระบบประตูเปิด-ปิดอัตโนมัติระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับสิ่งเคลื่อนไหว ที่ช่วยอำนวยความสะดวกผู้สูงอายุโดยเฉพาะผู้ที่ใช้รถเข็น

Grab bar อุปกรณ์มือจับไนลอนซีรีย์ สีขาว (Nylon Series) รุ่นใหม่ล่าสุด เคลือบด้วย Silver Nano ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ภายใน 24-48 ชม. รับน้ำหนักได้ 200 กก. ช่วยการทรงตัวและพยุงตัวขณะใช้งานภายในห้องน้ำ

Smart Sanitary Ware เพิ่มความทันสมัยด้วยเทคโนโลยีการทำงานอัตโนมัติ ปลอดภัยลดการสัมผัสอย่าง โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ ที่สามารถควบคุมการทำงานทั้งหมดผ่านรีโมทได้อย่างสะดวกสบาย กระจกอัจฉริยะ ที่สามารถเปิดเพลงได้ช่วยให้การเข้าห้องน้ำสุนทรีกว่าเดิม ก๊อกน้ำระบบเซ็นเซอร์ ลดการสัมผัสและประหยัดน้ำ และชุดฝักบัวยืนอาบ พร้อมอุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิที่มีทั้งฝักบัวสายอ่อนและ Rain shower ให้การอาบน้ำมีแต่ความสุขและผ่อนคลาย

Motion Sensor Lights ไฟแสงสว่างระบบเซ็นเซอร์ สามารถติดตั้งที่ขอบเตียงหรือตู้เฟอร์นิเจอร์ ลดการเกิดอุบัติขณะใช้งานในช่วงกลางคืน หรือติดตั้งกับพื้นที่ต่างระดับ ทำด้วยการตรวจจับความเคลื่อนไหว สำหรับแสงไฟเฮเฟเล่ได้จัดให้เป็นสี Cool White ที่ให้แสงขาวนวลตา เหมาะกับผู้สูงอายุ ช่วยให้สามารถมองเห็นสิ่งรอบข้างได้อย่างชัดเจน

และมือจับประตู Hoppe SecuSan ที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง 99.9% เปิดใช้งานง่ายและความปลอดภัยทุกการสัมผัส

นอกจากสินค้าที่ตอบโจทย์การออกแบบพื้นที่การอยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุแล้ว เรายังมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำหลักการออกแบบและเลือกใช้อุปกรณ์ Elder Care Product แล้วเจอกันที่งาน Intercare Asia 2020 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ฮอลล์ EH101 ระหว่างวันที่ 15 – 17 ตุลาคม 2563 เวลา 10.00 – 19.00 น. 

ส่งมอบความห่วงใยให้คนที่คุณรัก
#EldercarebyHafele

 

 


 


   

ไอเดียเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้าน

 

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171 หรือกดปุ่มด้านล่าง เพื่อโทรหาเรา

เฮเฟเล่ ประเทศไทย ผู้นำในอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ระบบควบคุมการเข้าออกอาคารอุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เฮเฟเล่ได้นำองค์ความรู้เฉพาะทาง และความเชี่ยวชาญอันยาวนาน มาต่อยอดเทคโนโลยี สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพิ่มศักยภาพการผลิตและการบริการให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น เทคโนโลยีและนวัตกรรมของเฮเฟเล่ จึงเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ด้วยแนวคิด “Thinking Ahead : การคิดไปข้างหน้า” เฮเฟเล่ ประเทศไทย จะมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตามวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า “Complete Building Solutions : อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร” ตอบสนองโลกแห่งการก่อสร้างและการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม และบริการที่เหนือชั้น พร้อมสานสัมพันธ์อย่างยั่งยืนกับลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และตลอดจนสังคมไทยตลอดไป