Caesarstone new colour 2018


นับเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้นำที่ขับเคลื่อนเทรนด์การตกแต่งครัวอันน่าติดตามทีเดียว สำหรับ Caesarstone บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตพื้นผิวอันทันสมัยจากประเทศอิสราเอล ตั้งแต่ก่อร่างขึ้นปี 1987 ทางแบรนด์ได้พัฒนาและนำเสนองานดีไซน์ใหม่ๆ มาอย่างต่อเนื่อง กระทั่งผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 คอลเลคชั่นอย่าง Classico, Metropolitan, Supernatural และ Concetto ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย จนมีวางจำหน่ายถึง 50 ประเทศทั่วโลกจุดขายของซีซาร์สโตน คือการนำวัสดุหินควอทซ์สังเคราะห์คุณภาพสูง (Engineered Quartz ) มารังสรรค์เป็นท็อปเคาน์เตอร์ครัวได้สวยงาม มีสีสันและลวดลายให้เลือกหลากหลายกว่าท็อปหินธรรมชาตินั่นเอง (*ใช้ทำเป็นผนังห้อง ท็อปเคาน์เตอร์ห้องน้ำ และเฟอร์นิเจอร์ได้เช่นกัน) ที่สำคัญยังมีความแข็งแรงเป็นทุน ทนทั้งกรด/ด่าง รอยขีดข่วน และแรงกระแทกดีเยี่ยม

ล่าสุดซีซาร์สโตนยังได้ฤกษ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ขึ้นใหม่ นอกจากอวดลวดลายอันมีเอกลักษณ์แล้ว โทนสีมาแรงในปีนี้อย่างขาว ดำ  และเทา ยังถูกหยิบยกขึ้นมานำเสนอได้น่าสนใจ โดยทั้งหมด 7 ดีไซน์ 3 คอลเลคชั่น ผ่านการกลั่นกรองแนวคิดและมีเทคนิควิธีอะไรใหม่ๆ บ้าง เรามีมาอัพเดทให้ทราบกัน

สำหรับคอลเลคชั่นแรกคือ Metropolitan ปีนี้ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบพื้นผิวมาจากโรงงานอุตสาหกรรม ที่สะท้อนให้เห็นเนื้อแท้ของวัสดุต่างๆ เช่น เหล็กขึ้นสนิม หรือคอนกรีตเปลือย ซึ่งนำมาผนวกกับโทนสีธรรมชาติ ปรับประยุกต์ให้เข้ากับงานตกแต่งภายใน และที่พักอาศัยได้อย่างกลมกลืน โดยมีให้เลือก 3 ดีไซน์ ได้แก่

4011 Cloudburst Concrete ความโดดเด่นด้วยการดีไซน์พื้นผิวเสมือนคอนกรีตที่หนักแน่น แต่แฝงเร้นไปด้วยความนุ่มนวลเบาบางดุจก้อนเมฆ ผ่านโทนสีขาวมอบอารมณ์โรแมนติกที่กำลังอยู่ในกระแสขณะนี้


 


4033 Rugged Concrete อีกหนึ่งความงดงาม ในรูปลักษณ์ของแผ่นคอนกรีต ภายใต้โทนสีเทาเข้มเท่ที่อวดพื้นผิวให้เห็นถึงความหยาบและขรุขระ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในการนำหินควอตซ์มาออกแบบลักษณะเช่นนี้

 


4601 Frozen Terra การดีไซน์พื้นผิวคอนกรีตที่ดูสวยงามร่วมสมัย ด้วยการเล่นกับเฉดสีขาวสว่างไสวมาพร้อมการประดับตกแต่งลวดลายด้วยหินควอตซ์เฉดดำชิ้นเล็กๆ ที่กระจายเต็มพื้นผิว มอบสีสันอันสวยงามแลดูสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

 
ส่วนคอลเลคชั่น Supernatural ที่เพิ่มมาในปี 2018 และ 2019 มี 3 ดีไซน์เช่นกัน โดยทั้งหมดได้อิทธิพลการออกแบบมาจากความงามตามธรรมชาติของหินแกรนิตและหินอ่อน ทว่าออกแบบซ่อนเร้นลวดลายอันซับซ้อนได้โดดเด่นงามตา

5043 Montblanc อีกหนึ่งชิ้นงานของแบรนด์ซีซาร์สโตน ที่เป็นการนำเทคโนโลยีมาสร้างลวดลายได้สวยงามหรูหรา  แถมถ่ายทอดลวดลายธรรมชาติผ่านพื้นสีเทาอ่อนได้ลงตัว มีเอกลักษณ์ไม่เบา


 

 

 

6046 Moorland Fog ออกแบบสะท้อนให้เห็นถึงความงามของหินแกรนิตอันแฝงเร้นไปด้วยความทนทานและหรูหรา ซึ่งลวดลายหินโทนอ่อนสลับเข้มที่ประทับลงบนพื้นผิว สร้างความโดดเด่นสะดุดตา เหมาะแก่การนำมาประดับตกแต่งเพิ่มความสว่างให้กับบ้านสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี


 

 

 

6313 Turbine Grey กับการดีไซน์อวดความดิบเท่ภายใต้พื้นผิวเฉดสีเทาเข้ม ที่ออกแบบลวดลายหินแกรนิตวนไปวนมาได้เด่นชัด สวยงาม เหมาะแก่การนำมาประดับตกแต่ง สร้างมิติให้กับพื้นที่ให้ดูน่าสนใจทีเดียว 

และสุดท้ายคอลเลคชั่น Classico กับหนึ่งดีไซน์ที่เพิ่มเข้ามาล่าสุดคือ 6011 intense white ซึ่งเผยชิ้นงานที่ออกแบบมาในสไตล์นอร์ดิก ถ่ายทอดผ่านพื้นผิวโทนสีขาวผสานกับผลึกแก้ว สะท้อนผลลัพธ์ที่เรียบง่ายทว่าสวยงามจับตา

 
หากสนใจสินค้าแบรนด์ Caesarstone  สามารถเลือกหากันได้ที่โชว์รูม Häfele Design Studio

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-741-7171 หรือกดปุ่มด้านล่าง เพื่อโทรหาเราเฮเฟเล่ ประเทศไทย ผู้นำในอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ระบบควบคุมการเข้าออกอาคารอุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เฮเฟเล่ได้นำองค์ความรู้เฉพาะทาง และความเชี่ยวชาญอันยาวนาน มาต่อยอดเทคโนโลยี สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพิ่มศักยภาพการผลิตและการบริการให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น เทคโนโลยีและนวัตกรรมของเฮเฟเล่ จึงเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ด้วยแนวคิด “Thinking Ahead : การคิดไปข้างหน้า” เฮเฟเล่ ประเทศไทย จะมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตามวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า “Complete Building Solutions : อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร” ตอบสนองโลกแห่งการก่อสร้างและการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม และบริการที่เหนือชั้น พร้อมสานสัมพันธ์อย่างยั่งยืนกับลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และตลอดจนสังคมไทยตลอดไป