Caesarstone new colour


นับเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้นำที่ขับเคลื่อนเทรนด์การตกแต่งครัวอันน่าติดตามทีเดียว สำหรับ Caesarstone (ซีซาร์สโตน) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตพื้นผิวอันทันสมัยจากประเทศอิสราเอล ตั้งแต่ก่อร่างขึ้นปี 1987 ทางแบรนด์ได้พัฒนาและนำเสนองานดีไซน์ใหม่ๆ มาอย่างต่อเนื่อง กระทั่งผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 คอลเลคชั่นอย่าง Classico, Metropolitan, Supernatural และ Concetto ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย จนมีวางจำหน่ายถึง 50 ประเทศทั่วโลกจุดขายของ Caesarstone (ซีซาร์สโตน) คือการนำวัสดุหินควอทซ์สังเคราะห์คุณภาพสูง (Engineered Quartz ) มารังสรรค์เป็นท็อปเคาน์เตอร์ครัวได้สวยงาม มีสีสันและลวดลายให้เลือกหลากหลายกว่าท็อปหินธรรมชาตินั่นเอง (*ใช้ทำเป็นผนังห้อง ท็อปเคาน์เตอร์ห้องน้ำ และเฟอร์นิเจอร์ได้เช่นกัน) ที่สำคัญยังมีความแข็งแรงเป็นทุน ทนทั้งกรด/ด่าง รอยขีดข่วน และแรงกระแทกดีเยี่ยม

ล่าสุด CaesarStone (ซีซาร์สโตน) ยังได้ฤกษ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ขึ้นใหม่ นอกจากอวดลวดลายอันมีเอกลักษณ์แล้ว โทนสีมาแรงในปีนี้อย่างขาว ดำ  และเทา ยังถูกหยิบยกขึ้นมานำเสนอได้น่าสนใจ โดยทั้งหมด 7 ดีไซน์ 3 คอลเลคชั่น ผ่านการกลั่นกรองแนวคิดและมีเทคนิควิธีอะไรใหม่ๆ บ้าง เรามีมาอัพเดทให้ทราบกัน

สำหรับคอลเลคชั่นใหม่ของ Caesarstone (ซีซาร์สโตน) คือ Metropolitan ปีนี้ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบพื้นผิวมาจากโรงงานอุตสาหกรรม ที่สะท้อนให้เห็นเนื้อแท้ของวัสดุต่างๆ เช่น เหล็กขึ้นสนิม หรือคอนกรีตเปลือย ซึ่งนำมาผนวกกับโทนสีธรรมชาติ ปรับประยุกต์ให้เข้ากับงานตกแต่งภายใน และที่พักอาศัยได้อย่างกลมกลืน โดยมีให้เลือก 3 ดีไซน์ ได้แก่

4011 Cloudburst Concrete โดดเด่นด้วยการดีไซน์พื้นผิวเสมือนคอนกรีตที่หนักแน่น แต่แฝงเร้นไปด้วยความนุ่มนวลเบาบางดุจก้อนเมฆ ผ่านโทนสีขาวมอบอารมณ์โรแมนติกที่กำลังอยู่ในกระแสขณะนี้


 


4033 Rugged Concrete อีกหนึ่งความงดงาม ในรูปลักษณ์ของแผ่นคอนกรีต ภายใต้โทนสีเทาเข้มเท่ที่อวดพื้นผิวให้เห็นถึงความหยาบและขรุขระ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในการนำหินควอทซ์มาออกแบบลักษณะเช่นนี้

 


4601 Frozen Terra การดีไซน์พื้นผิวคอนกรีตที่ดูสวยงามร่วมสมัย ด้วยการเล่นกับเฉดสีขาวสว่างไสวมาพร้อมการประดับตกแต่งลวดลายด้วยหินควอทซ์เฉดดำชิ้นเล็กๆ ที่กระจายเต็มพื้นผิว มอบสีสันอันสวยงามแลดูสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

 
ส่วนคอลเลคชั่น Supernatural ที่เพิ่มมาในปี 2018 และ 2019 มี 3 ดีไซน์เช่นกัน โดยทั้งหมดได้อิทธิพลการออกแบบมาจากความงามตามธรรมชาติของหินแกรนิตและหินอ่อน ทว่าออกแบบซ่อนเร้นลวดลายอันซับซ้อนได้โดดเด่นงามตา

5043 Montblanc อีกหนึ่งชิ้นงานของแบรนด์ Ceasarstone (ซีซาร์สโตน) ที่เป็นการนำเทคโนโลยีมาสร้างลวดลายได้สวยงามหรูหรา  แถมถ่ายทอดลวดลายธรรมชาติผ่านพื้นสีเทาอ่อนได้ลงตัว มีเอกลักษณ์ไม่เบา


 

 

 

6046 Moorland Fog ออกแบบสะท้อนให้เห็นถึงความงามของหินแกรนิตอันแฝงเร้นไปด้วยความทนทานและหรูหรา ซึ่งลวดลายหินโทนอ่อนสลับเข้มที่ประทับลงบนพื้นผิว สร้างความโดดเด่นสะดุดตา เหมาะแก่การนำมาประดับตกแต่งเพิ่มความสว่างให้กับบ้านสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี


 

 

 

6313 Turbine Grey กับการดีไซน์อวดความดิบเท่ภายใต้พื้นผิวเฉดสีเทาเข้ม ที่ออกแบบลวดลายหินแกรนิตวนไปวนมาได้เด่นชัด สวยงาม เหมาะแก่การนำมาประดับตกแต่ง สร้างมิติให้กับพื้นที่ให้ดูน่าสนใจทีเดียว 

และสุดท้ายคอลเลคชั่น Classico กับดีไซน์ที่เพิ่มเข้ามาล่าสุดคือ 6011 intense white ซึ่งเผยชิ้นงานที่ออกแบบมาในสไตล์นอร์ดิก ถ่ายทอดผ่านพื้นผิวโทนสีขาวผสานกับผลึกแก้ว สะท้อนผลลัพธ์ที่เรียบง่ายทว่าสวยงามจับตา

ดาวน์โหลดแคตตาล็อกเพื่อดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม คลิก

 
หากสนใจสินค้าหิน Caesarstone (ซีซาร์สโตน) หินควอร์ทคุณภาพสูง  สามารถเลือกหากันได้ที่โชว์รูม Häfele Design Studio

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-741-7171 หรือกดปุ่มด้านล่าง เพื่อโทรหาเราเฮเฟเล่ ประเทศไทย ผู้นำในอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ระบบควบคุมการเข้าออกอาคารอุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เฮเฟเล่ได้นำองค์ความรู้เฉพาะทาง และความเชี่ยวชาญอันยาวนาน มาต่อยอดเทคโนโลยี สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ เพิ่มศักยภาพการผลิตและการบริการให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น เทคโนโลยีและนวัตกรรมของเฮเฟเล่ จึงเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ด้วยแนวคิด “Thinking Ahead : การคิดไปข้างหน้า” เฮเฟเล่ ประเทศไทย จะมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตามวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า “Complete Building Solutions : อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร” ตอบสนองโลกแห่งการก่อสร้างและการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบยิ่งๆ ขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม และบริการที่เหนือชั้น พร้อมสานสัมพันธ์อย่างยั่งยืนกับลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ และตลอดจนสังคมไทยตลอดไป