ไอเดียตกแต่งบ้าน

วิธีเอาตัวรอด เมื่อเจองู จะต้องทำอย่างไร เฮเฟเล่ขอเสนอวิธีเพื่อให้คุณปลอดภัยเมื่อต้องเจอกับเจ้าสัตว์ร้าย เพื่อความปลอดภัยของทุกคนในบ้าน

หม้อต้มอเนกประสงค์ จบทุกเมนูต้ม ขนาดกะทัดรัดพกพาง่าย เหมาะกับคนที่ชอบเดินทาง อาศัยในคอนโด หรือหอพัก

เฮเฟเล่ขอ ชวนทุกคนมาร่วมลดโลกร้อนด้วย 6 วิธีลดโลกร้อน แค่ปรับ แค่เปลี่ยนแบบง่ายๆฉบับเฮเฟเล่ ที่คุณสามารถทำตามได้ในชีวิตประจำวัน

Check in รีสอร์ทหรู Baba Beach Club Hua Hin ในเครือของศรีพันวา ตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Neo-Colonial สะท้อนกลิ่นอายของหัวหินยุคใหม่ได้อย่างมีเอกลักษณ์

มาทำความรู้จักกับประเพณีวันคริสต์มาส เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองในวันที่ 25 ธันวาคม ของทุกปี ผู้คนที่นับถือศาสนาคริสต์ จะถือว่าเอาช่วงเวลานี้เป็นวันหยุดยาว เพื่อให้ชาวคริสต์ได้กลับไปใช้ชีวิต พบปะ สังสรรค์และได้ใช้ชีวิตร่วมกับครอบครัว

อุปกรณ์จัดเก็บเสื้อผ้า เฮเฟเล่ ตัวช่วยในการจัดตู้เสื้อผ้าให้เป็นระเบียบ มากกว่าเดิม วัสดุคุณภาพ ภายใต้มาตรฐานและเทคโนโลยีจากเยอรมันนี อุปกรณ์จัดเก็บเสื้อผ้า เฮเฟเล่ มีคุณสมบัติที่โดดเด่น

เฮเฟเล่ ประเทศไทย “The Night of Wonder ค่ำคืนมหัศจรรย์แห่งความสำเร็จที่มีร่วมกันตลอดมา และตลอดไป” 

การเลือกมือจับเฟอร์นิเจอร์ที่ดีนอกจากจะส่งเสริมให้เฟอร์นิเจอร์เกิดความสวยงามแล้ว ยังต้องใช้งานง่าย ก่อนเลือกมือจับให้ถูกใจจึงต้องมององค์ประกอบต่างๆ ควบคู่กันไปด้วย

ปีใหม่ 2020 ที่จะมาถึงนี้กลุ่มดวงดาวเปลี่ยนตำแหน่งทิศทาง ดังนั้นการปรับ จัดบ้านให้ถูกทิศทางตามฮวงจุ้ย จะช่วยส่งเสริมโชค ความโชคดี เรื่องไม่ดีจากหนักจะกลายเป็นเบา ด้วยวิธีการจัดปรับตำแหน่งบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ยจากเฮเฟเล่

เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ภูเก็ต เปิดบ้านพร้อมสินค้านวัตกรรมใหม่ อุปกรณ์ติดตั้งบานกระจก Hawa Baniolbo  มาตรฐานจากสวิตเซอร์แลนด์ ตอบทุกโจทย์งานสถาปัตยกรรม ในสไตล์ยุโรปตะวันตก

เลือกซื้อเตาแก๊ส และเตาไฟฟ้า อย่างไรให้ถูกใจ เทียบข้อแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นลักษณะการใช้งาน ครัวหนัก ครัวเบา ครัวสำหรับคอนโด ครัวสำหรับบ้าน เพื่อให้คุณสนุกกับการเข้าครัว

ดีไซน์โดดเด่น มอบความเป็นเอกลักษณ์ให้กับตัวคุณและบ้าน วัสดุพรีเมี่ยม การันตีด้วยรางวัลระดับโลก RED DOT,ICONIC, IF วัสดุคุณภาพมาตรฐานเยอรมันนี

เฮเฟเล่ รณรงค์ประหยัดพลังงานลดสภาวะโลกร้อน ด้วยเทคนิคง่ายๆ เปลี่ยนบ้านให้ประหยัดพลังงาน ให้นำไปปรับใช้ นอกจากจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในบ้าน แต่ยังช่วยให้โลกน่าอยู่ขึ้นกว่าเดิม

TreeHouse Villas Koh Yao รีสอร์ทหรูบนชายหาดส่วนตัวบนเกาะยาว จ.พังงา ที่เฮเฟล่อยากให้คุณได้สัมผัส ด้วยสไตล์ Shabby Chic มีความทันสมัยแต่ยังกลมกลืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์คนรักความสงบได้อย่างแท้จริง

เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ พัทยา เปิดให้บริการมากว่า15 ปี ภายในโชว์รูม มีการจำลองพื้นที่ภายในบ้านเสมือนจริง โทร.(038) 332 485-8 ที่เดียวจบทุกเรื่องบ้านและอาคาร

เฮเฟเล่ แนะนำ เคล็ดลับง่ายๆ เพื่อสุขภาพที่ดี เพียงเลือกทานอาหารให้ถูกตามกรุ๊ปเลือด เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ

Hafele ขอสืบสานประเพณีลอยกระทง และร่วมรณรงค์ให้ใช้กระทงจากวัสดุธรรมชาติครอบครัวละ 1 กระทง หรือร่วมลอยกระทงผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ เพื่อเป็นการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมบริเวณแม่น้ำหรือแหล่งน้ำธรรมชาติ

ดิจิตอลดอร์ล็อคดียังไง (Digital door lock) หรือ ระบบล็อคประตูบ้าน คือ ตัวช่วยให้บ้านปลอดภัย คนที่รักก็ปลอดภัยด้วย ติดตั้งง่าย ใช้งานก็ง่ายเหมาะกับทุกบ้าน

เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ เชียงใหม่  โชว์รูมที่รวมไอเดียตกแต่งบ้านเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ เปิดบ้านต้อนรับลูกค้า พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ หลอดไฟ LED และ Smart Pipe

Everyone Can Clean ทำความสะอาดครัวง่ายนิดเดียว! เคล็ดลับง่ายๆ เตา เคาน์เตอร์ครัว ก๊อกน้ำ ผนังครัว อ่างล้างจาน จากรายการ Idea today by Hafele

ซื้อสินค้ากลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า อ่างล้างจาน ก็อกน้ำ ภายใต้แบรนด์ Hafele, Blanco, Liebherr, Bertazzoni  รับทันทีของแถมทั้งไมโครเวฟ เตาอบ เครื่องล้างจาน ตู้เย็น ฟรี!! เริ่มแล้ววันนี้ทุกโชว์รูมและตัวแทนจำหน่าย

Super Shock แพ็คคู่สุดคุ้ม โปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวสุดคุ้ม ลดสูงกว่า 60% (Sale Up to 60%) ตั้งแต่วันนี้ - 29 กพ.63 ทั้งเตาไฟฟ้ากระจกเซรามิค เตาอินดักชั่น หัวเตาทองเหลือง เครื่องดูดควันสลิมไลน์ เครื่องดูดควันแผงหน้าสแตนเลส เครื่องดูดควันหน้ากระจกโค้ง

ระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ (Automatic Sliding Door System) เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน ด้วยระบบสั่งการให้ประตูสไลด์เปิด –ปิดได้ตามเวลาที่ต้องการ

Hafele จัดโปรโมชั่นงาน Homepro Fair @ขอนแก่น ลดราคาเตาแก๊ส เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน อ่างล้างจาน เตาอบ วันนี้ - 27 ต.ค. 62 !@ ศูนย์ประชุมฯ ไคซ์ ขอนแก่น ริมถนนมิตรภาพ

ใหม่! เครื่องล้างจานHafele ซีรีย์5 แบบติดตั้งฝัง หรือ built in ทำงานอัตโนมัติ ประหยัดเวลา ประหยัดค่าน้ำค่าไฟ ไอเทมครัวยุค 4.0 ที่บ้านยุคใหม่ควรมี จำหน่ายแล้วทุกโชว์รูมและร้านค้าตัวแทนทั่วประเทศ

ยืดอายุการใช้งานเตาแก๊ส ให้ยาวนานกว่าเดิม ด้วยวิธีทำความสะอาดง่ายๆ เพื่อขจัดคราบน้ำมันห้องครัว ที่ช่วยให้เตาแก๊สของคุณเหมือนใหม่ และใช้ได้นาน กับเคล็บลับจาก Halele

เปลี่ยนชีวิตให้สนุก ด้วยนวัตกรรมการล้างจากเครื่องล้างจาน ที่ช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้น มีเวลามากขึ้น พร้อมได้จานชามที่สะอาดหมดจดด้วยปลายนิ้ว

เลือกสรรวัสดุคุณภาพให้ตอบโจทย์การใช้งานในห้องครัว ต้องสวย แข็งแรง หินควอร์ซ Caesarstone เป็นหินสังเคราะห์ “Engineered Quartz เอ็นจิเนียร์ควอทซ์”  ผลิตออกมาเพื่อทดแทนการใช้หินธรรมชาติ แข็งแรง มีทนทานต่อการขีดข่วน จึงนิยมใช้กันเป็นท็อปเคาเตอร์ครัวกันในปัจจุบัน

เตาแก๊สเป็นอุปกรณ์ครัวที่จำเป็นสำหรับคนชอบทำอาหาร หลายคนคงมีคำถามมากมายว่า จะเลือกเตาแก๊สอะไรดี เตาแก๊สยี่ห้อไหนดี เตาแก๊สหัวทองเหลือง เตาแก๊สตั้งเวลลา เตาแก๊สประหยัดพลังงาน วันนี้เฮเฟเล่มีคอนเท้นดีๆ ที่เหมาะกับคนรักครัวโดยเฉพาะมาฝาก

ร่วมสัมผัสการเปลี่ยนแปลงของนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยกับเฮเฟเล่ ได้ที่งาน ‘บ้านและสวนแฟร์’ 2019 ใกล้บ้านตัวอย่าง อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 18-27 ต.ค.62 ในธีม Living Transformed