CONTENT

เลือกใช้ อุปกรณ์เสริมเพื่อป้องกันการสัมผัสเชื้อโรคจากประตู อย่าง Foot Plate Panel เพลทเหยียบเปิดประตู อีกทางเลือกที่ช่วยลดความเสี่ยงจากเชื้อโรค และไวรัสCovid19

เพราะสุขอนามัย เป็นเรื่องสำคัญที่ช่วยยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อโรครวมไปถึงไวรัสโควิด19 พบกับสินค้าเฮเฟเล่ ที่ช่วยเพิ่มสุขอนามัยที่ดีให้กับชีวิตของคุณและครอบครัวได้ที่นี่

อุปกรณ์ฉากกั้นอาบน้ำเฮเฟเล่ ทำหน้าที่ยึดแผ่นกระจก นิยมใช้กับกระจกกั้นห้องน้ำเพื่อแบ่งขอบเขตโซนเปียก-แห้ง กับคอลเล็กชันใหม่สีดำด้าน เปลี่ยนความจำเจห้องน้ำเดิมๆ ให้มีสไตล์มากขึ้น

รู้หรือไม่การเลือกใช้วัสดุการตกแต่ง รวมไปถึงการตกแต่งสีสันของห้องครัวนอกจากจะบ่งบอกถึงความชอบ และไลฟ์สไตล์แล้ว ยังสามารถบอกได้ถึงนิสัยได้อีกด้วย Hafele ชวนคุณมาทายนิสัยจากสีห้องครัวกัน

เปลี่ยนความจำเจ อ่างล้างจานสแตนเลส อ่างล้างจานหินควอทซ์(Quartz) ให้การล้างจานสนุกมีสีสัน ด้วยอ่างล้างจาน Blanco SITY ที่มาพร้อมความทนทาน สีสันสดใสไม่จำเจ เปลี่ยนรูปแบบการล้างจานให้ชิคกว่าเดิม

เคล็ดลับ และไอเดียการออกแบบ ตู้เสื้อผ้า Walk-in closet ทำอย่างไรให้ให้ช่วยเพิ่มความคล่องตัว และเพิ่มพื้นที่การใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า กับเคล็ดลับง่ายๆ โดย Hafele

ชั้นวางรองเท้า ตู้รองเท้า เฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยจัดการบ้านให้เป็นระเบียบ สิ่งสำคัญควรคำนึงถึงฟังก์ชันการใช้งาน ทั้งจำนวนชั้นวางรองเท้า และต้องประหยัดพื้นที่เหมาะกับคอนโด หรือบ้านที่มีพื้นที่จำกัด

เสริมฮวงจุ้ยให้ธุรกิจรุ่งๆ ปังๆ ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ แค่ปรับ เปลี่ยน ก็สามารถช่วยให้ธุรกิจ หรอของคุณดีขึ้น

ใหม่! นวัตกรรม XTRON ระบบรางจ่ายไฟ จาก Hafele เหมาะกับพื้นที่ส่วนกลาง co-working space โรงแรม สำนักงาน สามารถติดตั้งได้ทั้งแบบฝังในเฟอร์นิเจอร์ หรือบัวพื้น

Co-working Space พื้นที่แห่งอิสระทางความคิด ศูนย์กลางสำหรับคนรุ่นใหม่ Start up กลุ่มอาชีพฟรีแลนซ์ ธุรกิจที่น่าสนใจ เพราะมันไม่ได้เป็นแค่เทรนด์ แต่กำลังเป็นวัฒนธรรมการทำงานของคนรุ่นใหม่แห่งยุคดิจิตอล

นวัตกรรมผนังบานเลื่อนแบบจัดเก็บ ที่ช่วยจัดสรรพื้นที่การใช้สอยให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพิ่มความหรูหรา ด้วยวัสดุคุณภาพอย่างกระจกนิรภัยเทมเปอร์  จาก Hafele

อาหารเพื่อสุขภาพ นอกจากจะผักผลไม้ออแกนิค ขนมปังโฮลวีทมขนมกินเล่นเพื่อสุขภาพอย่าง ธัญพืช คือเมนูยอดฮิตที่หลายๆคนนิยม เฮเฟเล่ขอนำเสนอสูตรเมนู คุ้กกี้ธัญพืช ไร้แป้ง แคลอรี่ต่ำ กินยังไงก็ไม่อ้วน

Hafele แนะนำ เทคนิคดีๆ ที่ช่วยถนอมอาหาร สำหรับคนที่ชอบขนมขบเคี้ยว อย่างคุ้กกี้ ขนมปังกรอก เพื่อความสดใหม่และรักษาคุณภาพของอาหารให้เก็บได้นานขึ้น

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประเภทของกระจก รู้ก่อนตัดสินค้าเลือกใช้จริงๆ ทั้งกระจกใสธรรมดา กระจกนิรภัยเทมเปอร์ กระจกลามิเนต ที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการใช้งาน

อุปกรณ์บานพับประตูกระจก เฮเฟเล่ ตอบโจทย์การตกแต่งบ้านและอาคาร ที่ต้องใช้ประตูกระจกโดยเฉพาะ ดีไซน์เอกลักษณ์ การันตีด้วยรางวัลระดับโลกอย่าง iF 2018, Red Dot Award 2018

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับไอเดียตกแต่งห้องนอน ให้มีบรรยากาศโรแมนติก เพราะชีวิตคู่คือการที่สองคนใช้ชีวิตร่วมกัน การจัดห้อง ตกแต่งห้องนอน ก็สามารถช่วยเพิ่มความสัมพันธ์ที่ดีให้กันและกันได้

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนแห่งความรัก ที่หลายคนใช้ช่วงเวลานี้ในการแสดงความรัก หรือสารภาพรัก ของขวัญวาเลนไทน์ที่เรามักจะนึกถึงก็คือ "ดอกไม้"  วิธีเลือกดอกไม้ให้เหมาะกับคนรับเป็นอย่างไร

เมนูปื้งย่าง สำหรับปาร์ตี้ที่ใช้การทำด้วยการปิ้งหรือย่าง อาหารอร่อยๆ สามารถทำกินเองที่บ้านได้ กับหลักการเลือกเนื้อสัตว์ การหมักเนื้อ รวมไปถึงไฟที่ใช้ในการปิ้งย่าง รับรองว่าจะต้องถูกใจคนรักเนื้อแน่นอน

เลือกเนื้อทำบาร์บีคิว อย่างไรให้อร่อย เฮเฟเล่รวบรวมเคล็ดลับที่ช่วยให้คุณได้เนื้อสด อร่อย ที่คุณก็ทำได้

เฮเฟเล่ชวนชาวพุทธไหว้พระทำบุญ วันมาฆบูชา พร้อมข้อดี หรือ อานิสงส์ของการถวายหลอดไฟ ไฟฉาย ที่ช่วยเสริมโชคบารมี เปิดทางสว่าง พร้อมเสริมโชคบารมี ให้กับชีวิตสำหรับ

ข้อดีของเครื่องปั่นสุญญากาศคือ ช่วยถนอมคุณค่าของผักผลไม้ให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุด พร้อมสูตรเมนูปั่นเพื่อสุขภาพเหมาะมากสำหรับคนควบคุมน้ำหนัก และเพิ่มวิตามินให้ร่างกายสดชื่น

เฮเฟเล่ขอนำเสนอ ข้อดีและประโยชน์เพื่อสุขภาพจากการดื่มไวน์ ที่ช่วยต้านโรคภัยได้มากมาย รวมไปถึงต้านโรคมะเร็ง ลดริ้วรอยสำหรับสาวๆที่กังวลเรื่องผิวพรรณ ไวน์คือคำตอบ

หันมารักสุขภาพ ด้วยน้ำผักผลไม้ ช่วยต้านโรคร้ายอย่างโรคมะเร็ง โรคหวัด ชะลอความแก่ หรือเลือกผักผลไม้สดที่ปลอดสารพิษ ผักออร์แกนิค ก็สามารถช่วยหลีกเลี่ยงการรับสารพิษได้เช่นกัน

ควบคุม เท่ากับหยุดการแพร่กระจายของเชื้อโรคเพื่อสุขอนามัยที่ดี และป้องกันโรคร้ายที่อาจเกิดขึ้นจากมือของคุณ เฮเฟเล่ขอนำเสนอ หลักการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค ด้วยการปฏิบัติตามคำแนะนำต่อไปนี้

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ เฮเฟเล่มีคำแนะนำ การไหว้ตรุษจีนอย่างไรให้ชีวิต ปัง ปัง เฮง เฮง มากฝากกัน ตั้งแต่การเตรียมอาหารคาว หวาน ผลไม้ ที่มีความหมายมงคล

ดีไซน์โดดเด่น มอบความเป็นเอกลักษณ์ให้กับตัวคุณและบ้าน วัสดุพรีเมี่ยม การันตีด้วยรางวัลระดับโลก RED DOT,ICONIC, IF วัสดุคุณภาพมาตรฐานเยอรมันนี

เฮเฟเล่ รณรงค์ประหยัดพลังงานลดสภาวะโลกร้อน ด้วยเทคนิคง่ายๆ เปลี่ยนบ้านให้ประหยัดพลังงาน ให้นำไปปรับใช้ นอกจากจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในบ้าน แต่ยังช่วยให้โลกน่าอยู่ขึ้นกว่าเดิม

หม้อต้มอเนกประสงค์ จบทุกเมนูต้ม ขนาดกะทัดรัดพกพาง่าย เหมาะกับคนที่ชอบเดินทาง อาศัยในคอนโด หรือหอพัก

TreeHouse Villas Koh Yao รีสอร์ทหรูบนชายหาดส่วนตัวบนเกาะยาว จ.พังงา ที่เฮเฟล่อยากให้คุณได้สัมผัส ด้วยสไตล์ Shabby Chic มีความทันสมัยแต่ยังกลมกลืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์คนรักความสงบได้อย่างแท้จริง

เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ พัทยา เปิดให้บริการมากว่า15 ปี ภายในโชว์รูม มีการจำลองพื้นที่ภายในบ้านเสมือนจริง โทร.(038) 332 485-8 ที่เดียวจบทุกเรื่องบ้านและอาคาร