บทความทั้งหมด

วิธีจัดสรรเวลา ตารางการทำงาน ฉบับ Work From Home อย่างไรให้เวิร์คทั้งเรื่องงานและสุขภาพร่างกาย น้ำหนักไม่ขึ้น หุ่นดี ไม่มี Fat

เพียงล้างมือ ก็สามารถช่วยยับยั้งการแพร่กระจายเชื้อโรคร้าย เพิ่มเกราะป้องกันด้วย ก๊อกอ่างล้างหน้าระบบเซ็นเซอร์ จากเฮเฟเล่ สะดวก ไร้การสัมผัส เพิ่มเติมที่โทร.02-768-7171

อุปกรณ์ฉากกั้นอาบน้ำเฮเฟเล่ ทำหน้าที่ยึดแผ่นกระจก นิยมใช้กับกระจกกั้นห้องน้ำเพื่อแบ่งขอบเขตโซนเปียก-แห้ง กับคอลเล็กชันใหม่สีดำด้าน เปลี่ยนความจำเจห้องน้ำเดิมๆ ให้มีสไตล์มากขึ้น

อาหารเพื่อสุขภาพ นอกจากจะผักผลไม้ออแกนิค ขนมปังโฮลวีทมขนมกินเล่นเพื่อสุขภาพอย่าง ธัญพืช คือเมนูยอดฮิตที่หลายๆคนนิยม เฮเฟเล่ขอนำเสนอสูตรเมนู คุ้กกี้ธัญพืช ไร้แป้ง แคลอรี่ต่ำ กินยังไงก็ไม่อ้วน

Hafele แนะนำ เทคนิคดีๆ ที่ช่วยถนอมอาหาร สำหรับคนที่ชอบขนมขบเคี้ยว อย่างคุ้กกี้ ขนมปังกรอก เพื่อความสดใหม่และรักษาคุณภาพของอาหารให้เก็บได้นานขึ้น

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประเภทของกระจก รู้ก่อนตัดสินค้าเลือกใช้จริงๆ ทั้งกระจกใสธรรมดา กระจกนิรภัยเทมเปอร์ กระจกลามิเนต ที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการใช้งาน

อุปกรณ์บานพับประตูกระจก เฮเฟเล่ ตอบโจทย์การตกแต่งบ้านและอาคาร ที่ต้องใช้ประตูกระจกโดยเฉพาะ ดีไซน์เอกลักษณ์ การันตีด้วยรางวัลระดับโลกอย่าง iF 2018, Red Dot Award 2018

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับไอเดียตกแต่งห้องนอน ให้มีบรรยากาศโรแมนติก เพราะชีวิตคู่คือการที่สองคนใช้ชีวิตร่วมกัน การจัดห้อง ตกแต่งห้องนอน ก็สามารถช่วยเพิ่มความสัมพันธ์ที่ดีให้กันและกันได้

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนแห่งความรัก ที่หลายคนใช้ช่วงเวลานี้ในการแสดงความรัก หรือสารภาพรัก ของขวัญวาเลนไทน์ที่เรามักจะนึกถึงก็คือ "ดอกไม้"  วิธีเลือกดอกไม้ให้เหมาะกับคนรับเป็นอย่างไร

เมนูปื้งย่าง สำหรับปาร์ตี้ที่ใช้การทำด้วยการปิ้งหรือย่าง อาหารอร่อยๆ สามารถทำกินเองที่บ้านได้ กับหลักการเลือกเนื้อสัตว์ การหมักเนื้อ รวมไปถึงไฟที่ใช้ในการปิ้งย่าง รับรองว่าจะต้องถูกใจคนรักเนื้อแน่นอน

เลือกเนื้อทำบาร์บีคิว อย่างไรให้อร่อย เฮเฟเล่รวบรวมเคล็ดลับที่ช่วยให้คุณได้เนื้อสด อร่อย ที่คุณก็ทำได้

เฮเฟเล่ชวนชาวพุทธไหว้พระทำบุญ วันมาฆบูชา พร้อมข้อดี หรือ อานิสงส์ของการถวายหลอดไฟ ไฟฉาย ที่ช่วยเสริมโชคบารมี เปิดทางสว่าง พร้อมเสริมโชคบารมี ให้กับชีวิตสำหรับ

ข้อดีของเครื่องปั่นสุญญากาศคือ ช่วยถนอมคุณค่าของผักผลไม้ให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุด พร้อมสูตรเมนูปั่นเพื่อสุขภาพเหมาะมากสำหรับคนควบคุมน้ำหนัก และเพิ่มวิตามินให้ร่างกายสดชื่น

เฮเฟเล่ขอนำเสนอ ข้อดีและประโยชน์เพื่อสุขภาพจากการดื่มไวน์ ที่ช่วยต้านโรคภัยได้มากมาย รวมไปถึงต้านโรคมะเร็ง ลดริ้วรอยสำหรับสาวๆที่กังวลเรื่องผิวพรรณ ไวน์คือคำตอบ

เปิดบ้านหลังใหญ่ เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ สุขุมวิท 64 แหล่งรวมไอเดียการตกแต่งบ้านและอาคารสุดทันสมัยและก้าวล้ำอย่างครบวงจร

หันมารักสุขภาพ ด้วยน้ำผักผลไม้ ช่วยต้านโรคร้ายอย่างโรคมะเร็ง โรคหวัด ชะลอความแก่ หรือเลือกผักผลไม้สดที่ปลอดสารพิษ ผักออร์แกนิค ก็สามารถช่วยหลีกเลี่ยงการรับสารพิษได้เช่นกัน

ศูนย์รวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทันสมัยจากเยอรมนี สำหรับคนรักบ้านและต้องการชีวิตที่สะดวกสบายอย่างลงตัว

ควบคุม เท่ากับหยุดการแพร่กระจายของเชื้อโรคเพื่อสุขอนามัยที่ดี และป้องกันโรคร้ายที่อาจเกิดขึ้นจากมือของคุณ เฮเฟเล่ขอนำเสนอ หลักการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค ด้วยการปฏิบัติตามคำแนะนำต่อไปนี้

เฮเฟเล่ ดีไชน์ สตูดิโอ เชียงใหม่ ตอบโจทย์ ชาวภาคเหนือที่ต้องการเนรมิตบ้านของคุณให้เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย แวะมาเยี่ยมชมกันได้แล้ว

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ เฮเฟเล่มีคำแนะนำ การไหว้ตรุษจีนอย่างไรให้ชีวิต ปัง ปัง เฮง เฮง มากฝากกัน ตั้งแต่การเตรียมอาหารคาว หวาน ผลไม้ ที่มีความหมายมงคล

ชาวฝั่งตะวันออกที่ต้องการเนรมิตบ้านของคุณให้เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ พัทยา คือคำตอบที่ดีที่สุดของคุณ

ดีไซน์โดดเด่น มอบความเป็นเอกลักษณ์ให้กับตัวคุณและบ้าน วัสดุพรีเมี่ยม การันตีด้วยรางวัลระดับโลก RED DOT,ICONIC, IF วัสดุคุณภาพมาตรฐานเยอรมันนี

มือจับประตูเป็นอีกจุดสำคัญในการแพร่เชื้อโรค จะดีกว่ามั้ย ถ้ามือจับจะปลอดเชื้อแบคทีเรียได้ เพื่อทำให้ทุกสัมผัสของคุณนั้นมั่นใจยิ่งขึ้น

โชว์รูมที่เป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคนรักการแต่งบ้าน ด้วยอุปกรณ์ที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ความต้องการอย่างครบครัน

ลุ้นบินลัดฟ้าเชียร์ทีมโปรด บาร์เยิร์นมิวนิก ฟรี! ถึงขอบสนามพร้อมแพคเกจท่องเที่ยวประเทศเยอรมนี 7 วัน 6 คืนฟรี!  และของรางวัลอื่นๆ กว่า 116 รายการ อาทิเสื้อสโมสรบาร์เยิร์นมิวนิก ทองคำแท่ง และเครื่องใช้ไฟฟ้าจากเฮเฟเล่มูลค่ารวม 3.5 ล้านบาท

เฮเฟเล่ รณรงค์ประหยัดพลังงานลดสภาวะโลกร้อน ด้วยเทคนิคง่ายๆ เปลี่ยนบ้านให้ประหยัดพลังงาน ให้นำไปปรับใช้ นอกจากจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในบ้าน แต่ยังช่วยให้โลกน่าอยู่ขึ้นกว่าเดิม

เฮเฟเล่ ดีไชน์ สตูดิโอ บางโพ สินค้านวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทันสมัยจากเยอรมนี