บทความทั้งหมด

Bessey เครื่องมือช่างที่ทำให้การทำงานของผู้ปฏิบัติงานง่ายขึ้น เน้นความสะดวกและปลอดภัย การทำงานที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และการยศาสตร์ถือเป็นมาตรฐานสูงสุด

เดินหน้าสานต่อวิสัยทัศน์ด้านพลังงาน เปลี่ยนใช้หลอดไฟแอลอีดีในอาคารสำนักงานฝ่ายขาย (Sales) สร้างผลลัพธ์ประหยัดค่าไฟลง 56.5% หรือกว่า 146,892 บาทต่อปี

Festool ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับคุณภาพและความน่าเชื่อถือ เครื่องมือช่างของเราจำนวนมาก ผ่านการใช้งานมาแล้ว 30 ปี หรือนานกว่านั้น

เพราะพื้นผิวขึ้นอยู่กับประเภทของแสง กับ“Light Lab” ของเฮเฟเล่ ที่มุ่งเน้นให้ช่างไม้ สถาปนิก และนักวางแผนสามารถเห็นวิธีการจัดฉากวัสดุอย่างเหมาะสมด้วยการใช้แสงที่เหมาะสม

รีวิว Hafele Design Studio แหล่งรวมอุปกรณ์ตกแต่งบ้านโซน Walk-in Closet อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้งสำหรับตู้เสื้อผ้า เนรมิตห้องแต่งตัวในฝันให้เป็นจริง

หินควอร์ซ Caesarstone จากเฮเฟเล่ โดดเด่นด้วยสีสันที่มีให้เลือกหลากหลาย และให้ความรู้สึกเสมือนหินจริง นิยมนำมาใช้ตกแต่งบ้านในมุมต่างๆ

อีกหนึ่งความภูมิใจของเฮเฟเล่ประเทศไทย กับโครงการ Aquella Golf and CountryClub สนามกอล์ฟอะเควลล่า จ.พังงา ให้การออกแบบของคุณเป็นไปได้ด้วยผลิตภัณฑ์เฮเฟเล่

นานแล้วที่สีดำเปลี่ยนความหมายจากความโชคร้าย มาสู่ความเรียบหรูแบบคลาสสิก ตามขนบของชาวตะวักตก นิยมใช้สีโทนดำ เทา เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ดูมีสเน่ห์ น่าค้นหาและไม่น่าเบื่อ มาดูกันดีกว่าว่า แต่งบ้านดำสไตล์ไหน ให้เก๋และน่าค้นหา

เตาแก๊สแบบตั้งพื้นของเฮเฟเล่ช่วยให้คุณทำอาหารได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังทำความสะอาดง่ายและปลอดภัยไร้ปัญหาจากเตาแตกร้าวหรือระเบิดจากความร้อน มาพร้อมสีสันรูปร่างดีไซน์สวยดูดีมีเอกลักษณ์เฉพาะ

Hafele ซื้อกิจการบริษัทนวัตกรรม ‘ThingOS’ ยกระดับความเชี่ยวชาญของบริษัทในหัวข้อ ‘การเชื่อมต่อดิจิทัลและเครือข่ายอัจฉริยะ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ความเติบโตของเฮเฟเล่กรุ๊ปทั่วโลก 2021สวนกระแสโรคระบาดโควิด ด้วยความแข็งแกร่งจากการบริหารจัดการด้านโลจิสติกส์ และกลยุทธ์ด้านคลังสินค้าที่มีประสิทธิภาพ

เมื่อวิถีชีวิตเข้าสู่ New Normal การใช้ชีวิตภายในบ้านก็เปลี่ยนไป ทำให้บ้านกลายเป็นมากกว่าบ้าน เป็นศูนย์รวมของทุกคนในครอบครัวแบบเต็มรูปแบบ

อีกหนึ่งความภูมิใจของเฮเฟเล่ ประเทศไทย กับโครงการ Banyan Tree Krabi ลงตัวทุกดีไซน์ ให้การออกแบบของคุณเป็นไปได้ด้วยอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์จากเฮเฟเล่

เฮเฟเล่ ประเทศไทย (Hafele Thailand)โครงการ CSR แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม ปีที่11 “โรงเรียนดีชีวิตมีสุข” เพื่อมุ่งหวังเติมเต็มคุณภาพชีวิตที่ดีให้เกิดขึ้นในสังคม

ของใช้และของตกแต่งบ้านสไตล์มูจิ หรือบ้านสไตล์ญี่ปุ่น เรียบง่ายแต่ฟังก์ชันครบครัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิต สนใจสินค้าเฮเฟเล่ โทร02-768-7171

HAFELE SHOWER ENCLOSURE วัสดุTempered glassแข็งแรงปลอดภัยสูง ดีไซน์โปร่งโล่ง แบ่งพื้นที่ส่วนแห้งและส่วนเปียก และลดอุบัติเหตุ สนใจโทร 02-768-7171

เฮเฟเล่ - ปฏิทินวันตรุษจีน 2565 ต้องทำอะไรบ้าง พร้อมชวนมาเที่ยวที่เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทั่วไทย กับโปรโมชัน “Chinese New Year ช้อปนี้มีแต่เฮง”

เฮเฟเล่ ขานรับนโยบายรัฐบาลกับมาตรการช้อปดีมีคืน สำหรับการ "ยื่นภาษีปี 2565“ เริ่มใช้ได้ตั้งแต่ 1 ม.ค. 2565 ถึงวันที่ 15ก.พ.2565

เฮเฟเล่ แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม (CSR) สนับสนุนการศึกษา สร้างแรงบวกให้นักเรียน กลางวิกฤตโควิด-19 ปีที่ 10 ณ โรงเรียนบ้านโสกรัง จ.ชัยภูมิ

เฟอร์นิเจอร์ชั้นสูงที่ทำขึ้นเองในแบบของคุณอย่างประณีต

เคล็ดลับการทำอาหาร ห้องครัวที่ดีมีอุปกรณ์และฟังก์ชันที่ตอบโทย์ BLANCO ETAGON คืออีกหนึ่งนวัตกรรมที่ช่วยยกระดับห้องครัวของคุณให้เหนือชั้นกว่า

รายการ Hafele I Can Do แนะนำวิธีการเลือกฝารองนั่งชักโครก ตั้งแต่รุ่น basic ไปจนถึงรุ่นพรีเมียมที่ทำงานอัตโนมัติ พร้อมระบบฉีดชำระ พร้อมวิธีติดตั้งง่ายๆ แบบ DIY

เฮเฟเล่ นำสามผลิตภัณฑ์ Linearlens, Lighting Pad Lounge และ JobTisch รับรางวัลในงาน SICAM 2021 เวทีนวัตกรรมระดับโลกที่ประเทศอิตาลี

Franz Kaldewei GmbH & Co (เยอรมนี)

อพาร์ทเม้นท์เขียวมะกอก แนวคิดมหานครใจกลางเมืองเล็ก

แนวคิดสร้างความเชื่อมโยง ระหว่างที่ทำงานและที่บ้านให้กลมกลืนเข้าด้วยกัน ทำให้สามารถเปลี่ยนโต๊ะทำงานที่บ้าน ปรับแต่งได้และมีความยืดหยุ่นสูง อีกทั้งยังทำให้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์

เฮเฟเล่ ได้รับรางวัลที่จัดขึ้นโดย บริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด งานประกาศรางวัลโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยมอบรางวัลเพื่อเชิดชูผู้ที่ใช้โซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมในสาขาต่างๆ