บทความทั้งหมด

ดีไซน์โดดเด่น มอบความเป็นเอกลักษณ์ให้กับตัวคุณและบ้าน วัสดุพรีเมี่ยม การันตีด้วยรางวัลระดับโลก RED DOT,ICONIC, IF วัสดุคุณภาพมาตรฐานเยอรมันนี

เฮเฟเล่ รณรงค์ประหยัดพลังงานลดสภาวะโลกร้อน ด้วยเทคนิคง่ายๆ เปลี่ยนบ้านให้ประหยัดพลังงาน ให้นำไปปรับใช้ นอกจากจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในบ้าน แต่ยังช่วยให้โลกน่าอยู่ขึ้นกว่าเดิม

TreeHouse Villas Koh Yao รีสอร์ทหรูบนชายหาดส่วนตัวบนเกาะยาว จ.พังงา ที่เฮเฟล่อยากให้คุณได้สัมผัส ด้วยสไตล์ Shabby Chic มีความทันสมัยแต่ยังกลมกลืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์คนรักความสงบได้อย่างแท้จริง

เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ พัทยา เปิดให้บริการมากว่า15 ปี ภายในโชว์รูม มีการจำลองพื้นที่ภายในบ้านเสมือนจริง โทร.(038) 332 485-8 ที่เดียวจบทุกเรื่องบ้านและอาคาร

เฮเฟเล่ แนะนำ เคล็ดลับง่ายๆ เพื่อสุขภาพที่ดี เพียงเลือกทานอาหารให้ถูกตามกรุ๊ปเลือด เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ

Hafele ขอสืบสานประเพณีลอยกระทง และร่วมรณรงค์ให้ใช้กระทงจากวัสดุธรรมชาติครอบครัวละ 1 กระทง หรือร่วมลอยกระทงผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ เพื่อเป็นการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมบริเวณแม่น้ำหรือแหล่งน้ำธรรมชาติ

ดิจิตอลดอร์ล็อคดียังไง (Digital door lock) คือ ตัวช่วยให้บ้านปลอดภัย คนที่รักก็ปลอดภัยด้วย ติดตั้งง่าย ใช้งานก็ง่ายเหมาะกับทุกบ้าน

เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ เชียงใหม่  โชว์รูมที่รวมไอเดียตกแต่งบ้านเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ เปิดบ้านต้อนรับลูกค้า พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ หลอดไฟ LED และ Smart Pipe

Everyone Can Clean ทำความสะอาดครัวง่ายนิดเดียว! เคล็ดลับง่ายๆ เตา เคาน์เตอร์ครัว ก๊อกน้ำ ผนังครัว อ่างล้างจาน จากรายการ Idea today by Hafele

ซื้อสินค้ากลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า อ่างล้างจาน ก็อกน้ำ ภายใต้แบรนด์ Hafele, Blanco, Liebherr, Bertazzoni  รับทันทีของแถมทั้งไมโครเวฟ เตาอบ เครื่องล้างจาน ตู้เย็น ฟรี!! เริ่มแล้ววันนี้ทุกโชว์รูมและตัวแทนจำหน่าย

ระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ (Automatic Sliding Door System) เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน ด้วยระบบสั่งการให้ประตูสไลด์เปิด –ปิดได้ตามเวลาที่ต้องการ

โปรโมชั่นเครืองใช้ไฟฟ้าในครัว เอาใจคนชอบทำอาหาร จับคู่เตาแก๊ส เครืองดูดควัน ตู้เย็น เริ่มแล้ววันนี้ - 31 ธ.คนี้ 62 ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย 

ยืดอายุการใช้งานเตาแก๊ส ให้ยาวนานกว่าเดิม ด้วยวิธีทำความสะอาดง่ายๆ ที่ช่วยให้เตาแก๊สของคุณเหมือนใหม่ และใช้ได้นาน กับเคล็บลับจาก Halele

เปลี่ยนชีวิตให้สนุก ด้วยนวัตกรรมการล้างจากเครื่องล้างจาน ที่ช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้น มีเวลามากขึ้น พร้อมได้จานชามที่สะอาดหมดจดด้วยปลายนิ้ว

Hafele จัดโปรโมชั่นงาน Homepro Fair @ขอนแก่น ลดราคาเตาแก๊ส เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน อ่างล้างจาน เตาอบ วันนี้ - 27 ต.ค. 62 !@ ศูนย์ประชุมฯ ไคซ์ ขอนแก่น ริมถนนมิตรภาพ

ใหม่! เครื่องล้างจานHafele ซีรีย์5 แบบติดตั้งฝัง หรือ built in ทำงานอัตโนมัติ ประหยัดเวลา ประหยัดค่าน้ำค่าไฟ ไอเทมครัวยุค 4.0 ที่บ้านยุคใหม่ควรมี จำหน่ายแล้วทุกโชว์รูมและร้านค้าตัวแทนทั่วประเทศ

เตาแก๊สเป็นอุปกรณ์ครัวที่จำเป็นสำหรับคนชอบทำอาหาร หลายคนคงมีคำถามมากมายว่า จะเลือกเตาแก๊สอะไรดี เตาแก๊สยี่ห้อไหนดี เตาแก๊สราคาเท่าไหร่ เตาแก๊สประหยัดพลังงาน เตาแก๊สของอะไรดี วันนี้เฮเฟเล่มีคอนเท้นดีๆ ที่เหมาะกับคนรักครัวโดยเฉพาะมาฝาก

ร่วมสัมผัสการเปลี่ยนแปลงของนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยกับเฮเฟเล่ ได้ที่งาน ‘บ้านและสวนแฟร์’ 2019 ใกล้บ้านตัวอย่าง อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 18-27 ต.ค.62 ในธีม Living Transformed

เฮเฟเล่เปิดบ้านต้อนรับลูกค้าคนสำคัญ พร้อมนำเสนอนวัตกรรมสินค้าล่าสุดจาก GEZE

แนะนำ 3 จุดเช็คอินห้ามพลาด เมื่อมาเยือนตึก “คิง เพาเวอร์ มหานคร” แลนด์มาร์กสุดฮ็อต และเป็นจุดชมวิว 360 องศา ที่สูงที่สุดในประเทศไทย โดยเฮเฟเล่

 ร่วมสัมผัสการเปลี่ยนแปลงของนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย ได้ที่งาน ‘บ้านและสวนแฟร์’ 2019 ณ บูธเฮเฟเล่ (ติดกับบ้านตัวอย่าง) บูธ L79-85, L113-119 อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 18-27 ตุลาคม 2562

ให้ไลฟ์สไตล์ทุกวันของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย สะดวก และสนุก กับ 10 ไอเทมเด็ด จากเฮเฟเล่ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คัดมาแล้วให้พร้อมเปลี่ยนทุกความยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่ายๆ

เมื่อซื้อสินค้าเฮเฟเล่ครบทุก 1,000 บาททุกโชว์รูมและร้านค้าที่ร่วมรายการ มีสิทธิลุ้นรับรถปอร์เช่ และของรางวัลอื่นๆมูลค่ารวม 11 ล้าน ด่วน!หมดเขตร่วมลุ้นใน15 พ.ย. เที่ยงคืนเท่านนั้น

อ่างล้างจาน Blanco คุณภาพ ส่งตรงจากเยอรมนี กลับมาเอาใจคนรักการทำครัวอีกครั้ง ด้วยโปรโมชั่นลดสูงสุด 50 % ตั้งแต่วันนี้ - 15 ธ.ค.62 ทุกโชว์รูมและร้านค้าตัวแทนทั่วประเทศ

“เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ หัวหิน” เปิดบ้านบนพื้นที่กว่า 1,650 ตารางเมตร มีสินค้ามากมาย ให้เดินเลือกซื้อ เปิดให้บริการมากว่า 8 ปี ภายในโชว์รูม มีการจำลองพื้นที่ภายในบ้านและอาคารเสมือนจริง พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ

เตาอบเฮเฟเล่ ซีรี่ย์ 7 คือ ผู้ช่วยให้คุณรังสรรค์ทั้งเมนูคาวหวานได้อย่างมือโปร กับเตาอบที่เหมาะกับครัวไทยและต่างชาติ พร้อมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ทุกเมนูการปรุง

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ เลือกใช้เครื่องมือช่าง จากพันธมิตรคู่ค้าสำคัญอย่าง เฮเฟเล่ ภายใต้แบรนด์ “Festool” เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต พัฒนาศักยภาพด้านงานช่าง

เฮเฟเล่ ผนึกกำลัง เวเบอร์ จัดกิจกรรม “The Ultimate of German BBQ Experience by Häfele” เปิดตัวเตาบาร์บีคิว Weber Series พร้อมสาธิต ณ เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ เชียงใหม่

ในสภาพสังคมปัจจุบันที่มีภัยอันตรายอยู่รอบตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับที่พักอาศัยของคุณ เห็นได้จากข่าวต่างๆ บางรายสูญสียทรัพย์สินเงินทอง บางรายอันตรายถึงชีวิตก็มี ทำให้ขาดความมั่นใจการใช้ชีวิตในบ้าน

วิธีรับมือ PM 2.5 ด้วยตัวเอง เพราะ ฝุ่นละอองพิษขนาดเล็ก PM2.5 อันตรายกว่าที่เราคิด จึงควรปกป้องร่างกายไม่ให้ไปอยู่ในจุดเสี่ยงหรือกลางแจ้ง หรือป้องกันด้วยหน้ากากอนามัย