บทความทั้งหมด

เสพความสุนทรีย์กาแฟแก้วโปรดง่ายๆ ที่บ้าน กับเครื่องทำกาแฟแคปซูล ใช้งานง่าย กดดื่มเมื่อไหร่ก็ได้ ดีไซน์โค้งมน ทันสมัย หน้าจอ LED พร้อมฟังก์ชันทำความสะอาดอัตโนมัติ

เตาอบไฟฟ้ามัลติฟังก์ชัน แบบติดตั้งฝังหรือบิวท์อิน แบรนด์ Bertazzoni(เบอตัสโซนี่) นำเข้าจากอิตาลี ทางเลือกสำหรับท่านที่กำลังมองหาเตาอบอาหารที่ตอบโจทย์การใช้งาน

แก้ปัญหาพื้นที่จำกัดของบ้าน และคอนโด ด้วยชุดตู้จัดเก็บในห้องครัวทั้ง ตู้เก็บสูง ตู้ติดผนัง ตู้แขวน เพิ่มพื้นที่ในแนวตั้ง ชั้นวางติดหน้าบานตู้ ชุดตู้บานสวิง ตอบโจทย์การใช้งานทุกการจัดเก็บได้อย่างลงตัว ชมสินค้าได้แล้วทุกโชว์รูม และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

วันนี้คุณจุ๋ยมีสูตรคุ้กกี้ลูกเกด มาให้แฟนเฮเฟเล่ได้ลองเอาไปทำตามกัน ขั้นตอนการทำง่ายมากๆ พร้อมตัวช่วยเป็นเตาอบ Bertazzoni(เบอตัสโซนี่) นำเข้าจากอิตาลี

เอาใจคนรักครัวปูน ด้วยอุปกรณ์ตะแกรงที่ออกแบบมาเฉพาะครัวปูน จัดเก็บได้เยอะ ติดตั้งง่าย สอบถามโทร. 02 768 7171 หรือแวะชมสินค้าได้ที่เฮเฟเล่ดีไซน์สตูดิโอ และร้านค้าตัวแทนทั่วประเทศ

LED Floodlight โคมไฟขนาดกลางฟลัดไลท์ แอลอีดี จากเฮเฟเล่ มีให้เลือกหลายหลายรูปแบบ สอบถามเพิ่มเติมโทร 02 768 7171 หรือแวะชมสินค้าได้ที่เฮเฟเล่ดีไซน์สตูดิโอ และร้านค้าตัวแทนทั่วประเทศ

ลดการสัมผัสประตูด้วยแผ่นเหยียบเปิดประตูจากเฮเฟเล่ เพื่อ“ชีวิตวิถีใหม่” หรือ New Normal กับพฤติกรรม Touchless หรือไร้การสัมผัส เพื่อความปลอดภัย ไร้กังวล

ปลอดภัยกว่าด้วยกุญแจพิเศษระบบ PSM ของเฮเฟเล่ ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียว เปิดประตูได้ทุกบ้าน เพียงแค่กุญแจดอกเดียว สอบถามโทร. 02 768 7171 หรือแวะชมสินค้าได้ที่เฮเฟเล่ดีไซน์สตูดิโอ

ไขข้อสงสัย ครัวปูน ดีอย่างไร เหมาะกับคุณหรือไม่ วันนี้เฮเฟเล่มีเหตุผลสั้นๆ ให้คุณได้นำไปพิจารณาก่อนตัดสินใจทำครัวปูน

ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล (Minimal Style) ด้วยไอเทมโทนสีโมโนโทนแบบง่ายๆ ทีเหมาะกับคนที่รักความสงบ ความเรียบง่าย เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ช้อปออนไลน์ www.hafelehome.co.th

จะดีแค่ไหนถ้าโต๊ะรับแขกธรรมดาๆ จะกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์สุดคูล กับ Hafele Smart Table Fridge โต๊ะแช่เย็นอัจฉริยะ สวยจบง่ายๆ ทั้งตู้แช่เย็น ลำโพง ชาร์จ USB พบกันสินค้าเฮเฟเล่ได้แล้ววันนี้ที่เฮเฟเล่ดีไซน์ สตูดิโอทุกสาขา สอบถามโทร. 02-768-7171

ชั้นวางรองเท้า ตู้รองเท้า เฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยจัดการบ้านให้เป็นระเบียบ สิ่งสำคัญควรคำนึงถึงฟังก์ชันการใช้งาน ทั้งจำนวนชั้นวางรองเท้า และต้องประหยัดพื้นที่เหมาะกับคอนโด หรือบ้านที่มีพื้นที่จำกัด

พร้อมประวัติ เครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัวระดับโลก แบรนด์ Bertazzoni ได้แล้ววันนี้ที่เฮเฟเล่ดีไซน์ สตูดิโอทุกสาขา โทร. 02-768-7171

หันมารักสุขภาพ ด้วยน้ำผักผลไม้ ช่วยต้านโรคร้ายอย่างโรคมะเร็ง โรคหวัด ชะลอความแก่ หรือเลือกผักผลไม้สดที่ปลอดสารพิษ ผักออร์แกนิค ก็สามารถช่วยหลีกเลี่ยงการรับสารพิษได้เช่นกัน

ระบบรักษาความปลอดภัยด้วยหมอกจาก Hafele ที่ช่วยปกป้องทรัพย์สินของคุณจากผู้บุกรุก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171

เฮเฟเล่ขอนำเสนอ ข้อดีและประโยชน์เพื่อสุขภาพจากการดื่มไวน์ ที่ช่วยต้านโรคภัยได้มากมาย รวมไปถึงต้านโรคมะเร็ง ลดริ้วรอยสำหรับสาวๆที่กังวลเรื่องผิวพรรณ ไวน์คือคำตอบ

วิธีจัดสรรเวลา ตารางการทำงาน ฉบับ Work From Home อย่างไรให้เวิร์คทั้งเรื่องงานและสุขภาพร่างกาย น้ำหนักไม่ขึ้น หุ่นดี ไม่มี Fat

เพราะสุขอนามัย เป็นเรื่องสำคัญที่ช่วยยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อโรครวมไปถึงไวรัสโควิด19 พบกับสินค้าเฮเฟเล่ ที่ช่วยเพิ่มสุขอนามัยที่ดีให้กับชีวิตของคุณและครอบครัวได้ที่นี่

ควบคุม เท่ากับหยุดการแพร่กระจายของเชื้อโรคเพื่อสุขอนามัยที่ดี และป้องกันโรคร้ายที่อาจเกิดขึ้นจากมือของคุณ เฮเฟเล่ขอนำเสนอ หลักการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค ด้วยการปฏิบัติตามคำแนะนำต่อไปนี้

เฮเฟเล่ เพิ่มศักยภาพการกระจายสินค้า รับการเติบโตทั่วภูมิภาค ด้วยคลังสินค้าใหม่ล่าสุด เพื่อเป็นศูนย์กระจายสินค้า พร้อมโครงสร้างประหยัดพลังงาน ทั้งหลังคาโซลาร์เซลล์ ลดการปล่อยก๊าซพิษ

แสงสว่าง ก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญที่จะช่วยดูแลรักษาสายตาและยังเพิ่มบรรยากาศให้มุมโต๊ะทำงาน Work From Home ให้ไอเดียบรรเจิด ด้วยไอเดียดีๆ จาก Hafele

ข้อดีของเครื่องปั่นสุญญากาศคือ ช่วยถนอมคุณค่าของผักผลไม้ให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุด พร้อมสูตรเมนูปั่นเพื่อสุขภาพเหมาะมากสำหรับคนควบคุมน้ำหนัก และเพิ่มวิตามินให้ร่างกายสดชื่น

ตอกย้ำความสำเร็จของเฮเฟเล่ด้วยยอดขายที่โตขึ้น 8.8 % ในปี 2562 พร้อมขยายศูนย์กระจายสินค้าช่วยทำให้ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้านั้นน้อยลง ทำให้สามารถบริการลูกค้าได้ดีมากยิ่งขึ้น

อันตรายจากการใช้มือเปิดประตูมีมากกว่าที่คุณรู้ ลดการสัมผัส ป้องกันเชื้อโรคด้วย Lever Handle Protector อุปกรณ์ตัวช่วยเปิดประตูจากเฮเฟเล่ เหมาะสำหรับมือจับก้านโยก

Work From Home ทำให้การนั่งทำงานนานกว่าทำงานที่ออฟฟิศ เพราะไม่มีสิ่งอื่นๆ รบกวน ดังนั้นควรระวังอย่านั่งแช่นานๆ เพราะอาจเสี่ยงต่อโรคท้องผูกได้ Hafele มีเคล็ดลับดีๆ ให้คุณทำงานที่บ้านได้อย่างปลอดโรคท้องผูก

พร้อมรับชีวิตวิถีใหม่ หรือ New Normal ด้วยแคมเปญ “Redefine Your Happiness X Hafele” เพื่อให้คุณได้มีเวลาหันกลับมามองหาความสุขเล็กๆ รอบตัวคุณ

เพียงล้างมือ ก็สามารถช่วยยับยั้งการแพร่กระจายเชื้อโรคร้าย เพิ่มเกราะป้องกันด้วย ก๊อกอ่างล้างหน้าระบบเซ็นเซอร์ จากเฮเฟเล่ สะดวก ไร้การสัมผัส เพิ่มเติมที่โทร.02-768-7171

เฮเฟเล่ เพิ่มศักยภาพการกระจายสินค้า รับการเติบโตทั่วภูมิภาค ด้วยคลังสินค้าใหม่ล่าสุด เพื่อเป็นศูนย์กระจายสินค้า พร้อมโครงสร้างประหยัดพลังงาน ทั้งหลังคาโซลาร์เซลล์ ลดการปล่อยก๊าซพิษ

พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ ด้วยมาตรการคุมเข้ม ESET เพื่อป้องกันความปลอดภัยให้กับลูกค้าทุกท่าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-741-7171

อุปกรณ์ฉากกั้นอาบน้ำเฮเฟเล่ ทำหน้าที่ยึดแผ่นกระจก นิยมใช้กับกระจกกั้นห้องน้ำเพื่อแบ่งขอบเขตโซนเปียก-แห้ง กับคอลเล็กชันใหม่สีดำด้าน เปลี่ยนความจำเจห้องน้ำเดิมๆ ให้มีสไตล์มากขึ้น