เกี่ยวกับเรา

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ คุณภาพมาตรฐานเยอรมนี  มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ประเทศเยอรมนี ก่อตั้งขึ้นใน ปี ค.ศ. 1923 ปัจจุบันเฮเฟเล่ (ประเทศไทย) ได้ดำเนินกิจการมานานกว่า 25 ปี ให้บริการจัดหาอุปกรณ์ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์สำหรับงานสถาปัตยกรรม และระบบควบคุมการเข้าออกประตูแบบอิเล็กทรอนิกส์ให้แก่กลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สถาปนิก นักวางแผน นักสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ นักประดิษฐ์งานไม้ เฮเฟเล่มุ่งมั่นที่จะตอบสนอง ความพึงพอใจของลูกค้า โดยตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ และพัฒนาศักยภาพ ความสามารถขององค์กรอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า 

 
 
 
   
 
 

เฮเฟเล่ (ประเทศไทย)

เฮเฟเล่ พร้อมให้บริการทั้งด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์  อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์  เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและห้องครัว พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ มาตรฐานจากประเทศเยอรมนี  โดยมีความมุ่งมั่นและพัฒนาคุณภาพในทุกด้านของการดำเนินธุรกิจ ทั้งด้านผลิตภัณฑ์ การบริการและการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ เฮเฟเล่มุ่งมั่นที่จะตอบสนอง ความพึงพอใจของลูกค้า โดยการตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ และพัฒนาศักยภาพขององค์กรอย่างต่อเนื่อง ตามวิสัยทัศน์ที่ว่า "อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร" (Complete Building Solutions) 

เฮเฟเล่ อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร
เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) 25 ปี แห่งความผูกพัน และไว้วางใจของคนไทย "เพราะมีคุณ ถึงมีเรา" บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเป็นรูปบริษัทในปี 2537 เพื่อรองรับการเติบโตของตลาดอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ พร้อมเป็นบริษัทพันธมิตรชั้นเลิศของนักธุรกิจวงการก่อสร้าง อุตสาหกรรมค้าไม้ นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงคู่ค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย

คู่ค้า พันธมิตร

เฮเฟเล่มีความเชี่ยวชาญพิเศษในการให้คำแนะนำ ปรึกษาและบริการลูกค้าในด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน อุปกรณ์สุขภัณฑ์และเครื่องมือช่าง กับกลุ่มคู่ค้าและพันธมิตรคนสำคัญ อาทิ
  กลุ่มอุตสาหกรรม 
  สถาปนิกและนักออกแบบ 
  ตัวแทนจำหน่าย 
  ผู้เชี่ยวชาญด้านงานช่าง

ผลงานของเรา
Jaguar Landrover Showroom
Siam Paragon
Sindhorn Residence
Bangkok
Baan Yamu  
Phuket