เกี่ยวกับเรา

 
• เฮเฟเล่ อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร
เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) 24 ปี แห่งความผูกพัน และไว้วางใจของคนไทย "เพราะมีคุณ ถึงมีเรา"

• จุดเริ่มต้นของ Häfele ประเทศไทย

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นสาขาหนึ่งในกลุ่มบริษัท เฮเฟเล่ โฮลดิ้ง จี เอ็ม บี เอช (Häfele Holding GmbH) ซึ่งเฮเฟเล่ (ประเทศไทย) ก่อตั้งเป็นรูปบริษัทในปี 2537 เพื่อรองรับการเติบโตของตลาดอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ พร้อมเป็นบริษัทพันธมิตรชั้นเลิศของนักธุรกิจวงการก่อสร้าง อุตสาหกรรมค้าไม้ นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงคู่ค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย ซึ่งเฮเฟเล่ทำการจัดหาเทคโนโลยีด้าน  

อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์  อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์  เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและห้องครัว พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ มาตรฐานจากประเทศเยอรมนี  ที่ครบครันแก่ลูกค้า และเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของกลุ่มบริษัท เฮเฟเล่ โฮลดิ้ง จี เอ็ม บี เอช (Häfele Holding GmbH) เฮเฟเล่ประเทศไทยจึงมีความมุ่งมั่นและพัฒนาคุณภาพในทุกด้านของการดำเนินธุรกิจ ทั้งตัวผลิตภัณฑ์ การบริการและการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ปัจจุบันบริษัทฯ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 64 และมีคลังสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนเนื่อที่กว่า 32 ไร่ ที่ถนน บางนาตราด กม.ที่ 22 บริษัทเฮเฟเล่มุ่งมั่นที่จะตอบสนอง ความพึงพอใจของลูกค้า โดยการตระหนักถึงความต้องการของลูกค้า และขีดความสามารถขององค์กร เพื่อให้การจัดเตรียมสินค้าและให้การบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าขององค์กร โดยการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตามวิสัยทัศน์ที่ว่า "อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร" (Complete Building Solutions)


• คู่ค้าและพันธมิตรคนสำคัญ

เฮเฟเล่มีความเชี่ยวชาญพิเศษในการให้คำแนะนำ ปรึกษาและบริการลูกค้าในด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน อุปกรณ์สุขภัณฑ์และเครื่องมือช่าง กับกลุ่มคู่ค้าและพันธมิตรคนสำคัญ อาทิเช่น :
• กลุ่มอุตสาหกรรม – ด้วยระบบฮาร์ดแวร์ที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก ซึ่งเฮเฟเล่คิดค้นและผลิตขึ้นเอง
• สถาปนิกและนักออกแบบ เช่น นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้ประกอบการและนักลงทุน
• ตัวแทนจำหน่าย บริการถึงสถานที่ การให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ การขายที่น่าสนใจและดึงดูดและการดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี เฮเฟเล่จึงกลายเป็นแบรนด์พันธมิตรกับตัวแทนจำหน่าย
• ช่างไม้และช่างต่อตู้ – คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ การจัดส่งได้รวดเร็วฉับไวจากคลังสินค้าโดยตรง และการแก้ไขปัญหาของฮาร์ดแวร์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นข้อดีที่เฮเฟเล่มีให้แก่คู่ค้า

• พัฒนาการของบริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด

2535 เปิดสำนักงานขายแห่งแรกในประเทศไทย บริเวณถนนพระราม 3


2537 จดทะเบียนก่อตั้งบริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2537

2543 เฮเฟเล่ได้รับการรับรองระบบบริหารคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001: 2005 เป็นครั้งแรก จากบริษัท ทูฟ นอร์ด (ประเทศไทย) จำกัด

2544 เฮเฟเล่ทำการย้ายสำนักงานและคลังสินค้าไปตั้งที่ซอยสุขุมวิท 64

2546 เฮเฟเล่ได้ทำการขยายตัวคลังสินค้า สุขุมวิท 64 เพื่อรองรับการขยายตัวและจัดระบบการเก็บสินค้าให้ดียิ่งขึ้น

2547 เปิดเฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ พัทยาและภูเก็ตอย่างเป็นทางการ เพื่อให้บริการกับลูกค้าในเขตภาคตะวันออกและภาคใต้ โดยมีทีมงานเพื่อให้คำปรึกษากับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วในเขตพื้นที่นี้ นอกจากนี้ยังได้จัดแคมเปญเพื่อขอบคุณลูกค้าในการไว้วางใจสินค้าและบริการจากเฮเฟเล่เป็นระยะเวลากว่า 10 ปี โดยการแจกรถยนตร์เมอร์เซเดส-เบนซ์ มูลค่า 2.3 ล้านบาท จำนวน 1 คัน

2549 เปิดเฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ หัวหิน อย่างเป็นทางการ ซึ่งในปีนี้เป็นปีที่พื้นที่ในอำเภอหัวหินและพื้นที่ใกล้เคียงมีการขยายตัวของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และสถานที่ท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง

2551 เฮเฟเล่ได้พัฒนาและเพิ่มศักยภาพในการบริหารงานสู่การรับรองระบบบริหารคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001:2008 จากบริษัท ทูฟ นอร์ด (ประเทศไทย) จำกัดและ เฮเฟเล่ยังได้เปิดศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่ที่จังหวัด สุราษฎร์ธานี

2552 เฮเฟเล่ครบรอบ 15 ปี จึงได้จัดแคมเปญลุ้นรถยนตร์ บีเอ็มดับบลิว มูลค่า 4.7 ล้านบาท จำนวน 1 คัน พร้อมกันนี้เฮเฟเล่ยังได้เปิดตัว “เฮเฟเล่ โลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ บางนา-ตราด กม.22” เพื่อรองรับการเป็นศูนย์กระจายสินค้าแห่งภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้และพัฒนาระบบการจัดเก็บและการขนส่งสินค้าอย่างเต็มรูปแบบ

2553 เฮเฟเล่ ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ภูเก็ต ถูกออกแบบและปรับปรุงโชว์รูมใหม่

2554 เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ บางโพ เริ่มเปิดบริการให้คำแนะนำ ปรึกษากับลูกค้าที่มาซื้อสินค้าจากร้านคู่ค้าและพันธมิตรของเฮเฟเล่ บนนถนนสายไม้ ซอยประชานฤมิตร

2555 เปิดตัวเฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ แห่งใหม่ที่สุขุมวิท 64 นอกจากนี้เฮเฟเล่ยังทำการเปิดโลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ ขอนแก่น เพื่อรองรับการขยายตัวในภาคอีสาน และโลจิสติกส์ เซ็นเตอร์ เชียงใหม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เพื่อให้บริการกับลูกค้าในพื้นที่เขตภาคเหนือ

2556 ปีนี้เป็นปีที่เฮเฟเล่ประเทศเยอรมนีครบรอบ 90 ปีในการดำเนินกิจการ ซึ่งเฮเฟเล่ ประเทศไทยได้ร่วมจัดแคมเปญเพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสนี้และได้จัดแคมเปญเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับลูกค้า จำนวน 90 รางวัล มูลค่ากว่า 6 ล้านบาทโดยรางวัลใหญ่ คือ เมอร์เซเดส-เบนซ์ มูลค่า 3.49 ล้านบาท จำนวน 1 คัน และในปีนี้เองเฮเฟเล่ได้รับรางวัลรับรองมาตรฐานอาคาร German Sustainable Building Council หรือ DGNB ซึ่งเป็นเอกสารใบรับรองมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกและบ่งบอกถึงมาตรฐานสูงสุดของการก่อสร้างที่ยั่งยืน จัดโดยหอการค้าเยอรมัน-ไทย และองค์กรความร่วมมือระหว่างประเทศของเยอรมนี (GIZ) โดยรางวัลนี้ได้มอบให้อาคาร เฮเฟเล่ ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ภูเก็ต ซึ่งเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและเป็นอาคารที่มีความสำเร็จในการอนุรักษ์พลังงานในอาคารตรงกับมาตรฐาน DGNB

2557 บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ฉลองครบรอบ 20 ปี ในการดำเนินงานในประเทศไทย จัดแคมเปญพิเศษเพื่อฉลองครบรอบและขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจเฮเฟเล่ในการเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างบ้านมากว่า 20 ปี รางวัลกว่า 125 รางวัล มูลค่าของรางวัล 3 ล้านบาท 

2559 เปิดเฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอเชียงใหม่ ภายใต้แนวคิดคอนเซปต์โชว์รูมรวมไอเดียตกแต่งบ้านเสมือนจริง พร้อมผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาด้านการตกแต่งในทุกห้องทุกมิติของงานบ้านงานอาคาร เพื่อให้เป็นศูนย์บริการให้คำแนะนำแก่ลูกค้าที่มาซื้อสินค้าจากร้านคู่ค้าในภาคเหนือพร้อมศูนย์กระจายสินค้าหลักของภาคเหนือไปยังจังหวัดต่างๆ ใน ภูมิภาคและส่งออกสู่ประเทศเพื่อนบ้าน